Tuyển Nhân viên điều phối chương trình dự án-time 2022

  • Mã số việc làm: 125852
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1. Vị trí: Điều phối chương trình & Dự án2. Thời gian làm việcToàn thời gian (Thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày thứ 7 trong tháng), thỉnh thoảng sẽ đi công tác cuối tuần hoặc tham gia điều phối các lớp học trực tuyến vào buổi tối (nếu làm việc cuối tuần, ngoài giờ sẽ được sắp xếp nghỉ bù trong tuần).

3. Địa điểm làm việcBạn có thể chọn làm ở văn phòng Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hoặc làm việc từ xa thỉnh thoảng có đi công tác ngoại tỉnh.

4. Mô tả công việc+ Tham gia hỗ trợ xây dựng và điều phối các khóa đào tạo, khóa học cho GVMN của Quỹ (trực tuyến & trực tiếp ); + Tham gia xây dựng và triển khai các dự án về GDMN và các chương trình giáo dục cộng đồng, các dự án đã cam kết với các nhà tài trợ; + Theo dõi dòng ngân sách; tiến độ thực hiện của các dự án; + Tham gia hỗ trợ Quản l ý Quỹ tìm kiếm & chăm sóc các đối tác (nhà trường, cơ sở giáo dục), giảng viên tham gia các dự án đào tạo và các nhà tài trợ; + Kết nối với các tổ chức, cơ sở giáo dục đào tạo khác, các chuyên gia giáo dục để xây dựng các chương trình đào tạo; phát triển cho giáo viên mầm non hàng tháng; + Đảm bảo các dự án luôn hoạt động và báo cáo với hội đồng Quỹ theo các giai đoạn; (lên kế hoạch dự án hàng quý/năm cho tổ chức); + Lập báo cáo & hoàn thiện báo cáo với nhà tài trợ và hội đồng Quỹ về kết quả của các dự án; + Hỗ trợ đào tạo, phát triển đội ngũ cộng tác viên, tình nguyện viên của tổ chức; +Tham gia hỗ trợ công tác truyền thông xây dựng hình ảnh tổ chức.

5. Quyền lợi+ Mức lương: 7,000,000đ – 10,000,000đ (theo năng lực & kinh nghiệm).

+ Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định; + Tham gia các khóa đào tạo về đa lĩnh vực, phát triển bản thân miễn phí (trong nước & quốc tế); + Được đi công tác ở các tỉnh thành khác nhau; + Cơ hội thăng tiến trong công việc + Xét duyệt tăng lương trong vòng 6 tháng; + Tiền thưởng khi tham gia gây quỹ thành công;

6. Mong muốn ở ứng viên+ Yêu thích các công việc xã hội & phát triển cộng đồng;

+ Trung thực, tỉ mỉ, quản lý thời gian hiệu quả; + Nhạy bén với công nghệ, sử dụng hiệu quả các quản lý dự án, phần mềm và ứng dụng cộng tác.

7. Ưu tiên+ Ứng viên có kinh nghiệm trong việc tiếp cận và đào tạo các nhóm lớn; có kỹ năng phối hợp, đàm phán, huy động và điều hành;

+ Ưu tiên các ứng viên từng làm việc trong các môi trường giáo dục và đào tạo, các tổ chức phi lợi nhuận với vị trí tương đương; + Ưu tiên ứng viên có sức khỏe tốt, sẵn sàng di chuyển, công tác ngoại tỉnh. Đặc biệt Quỹ vô cùng khuyến khích các bạn là giáo viên mầm non, hoặc từng công tác trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ tham gia ứng tuyển.

8. Cách ứng tuyểnMời bạn nhanh tay gửi thư ứng tuyển, cùng CV (tiếng Việt/Anh), kèm portfolio (nếu có) về Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc tại hòm mail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ QUỸ GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC
Vị trí Tuyển Nhân viên điều phối chương trình dự án-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên điều phối chương trình dự án-time 2022 trực tiếp đến QUỸ GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên điều phối chương trình dự án-time 2022 - Mã số công việc: 125852 - Đăng ký vào 17/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150125852/nhan-vien-dieu-phoi-chuong-trinh-du-an-full-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
61+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý