Tuyển Nhân viên sales online, quản lý cửa hàng part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 125832
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
📣 MIEU NHẮN TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH 📣
-----------------------------


📝 Làm việc không phải là một cuộc chạy đua ngộp thở để xem ai có thể làm tốt hơn . Mà đó là một hành trình để các bạn có thể trải nghiệm, khám phá và sáng tạo. Giúp các bạn soi rọi bản thân, hiểu về tiềm năng của chính mình, về những điều bạn thích và con người bạn muốn trở thành.
💪Tại Miêu, chúng mình mong muốn đồng hành cùng các bạn trong những hành trình như thế. Để từ đó, chúng ta cùng nhau trưởng thành và phát triển theo từng ngày.
💓 Nếu bạn có cùng chung mục đích và sẵn sàng cùng chúng mình cố gắng. Hãy đăng ký ứng tuyển vào mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY THE 90S - MIEU.VN
Vị trí Tuyển Nhân viên sales online, quản lý cửa hàng part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên sales online, quản lý cửa hàng part-time/full-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY THE 90S - MIEU.VN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên sales online, quản lý cửa hàng part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 125832 - Đăng ký vào 17/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150125832/nhan-vien-sales-online-quan-ly-cua-hang-part-time-full-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
61+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý