Tuyển Chuyên viên pr và bản quyền-time 2022

  • Mã số việc làm: 125811
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc cụ thể có ở đây:
_BloomBooks
1. 2 CHUYÊN VIÊN PR:Bạn cần:- Có khả năng quan sát và học hỏi nhanh, biết lên kế hoạch và quản l ý các đầu việc một cách tổng thể- Biết xây dựng content, lên kế hoạch truyền thông, có kỹ năng quản lý Fanpage/Instagram... một cách chi tiết- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm xây dựng và quản lý fanpage/group cộng đồng- Biết chụp ảnh/sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản.- Có gu thẩm mỹ tốt để đánh giá và lựa chọn các hình ảnh truyền thông hiệu quả.- Biết quay dựng clip là một lợi thế.- Chủ động, linh hoạt, cầu tiến, có sức khỏe tinh thần tốt, chịu được áp lực.

2. 2 CHUYÊN VIÊN BẢN QUYỀNBạn cần:- Yêu thích việc đọc sách và Hiểu thị trường sách Việt Nam (Biết độc giả thích gì).- Có khả năng thẩm định bản thảo, đánh giá tiềm năng của bản thảo.- Tiếng Anh thành thạo, ưu tiên ứng viên có thêm ngoại ngữ khác (Trung/Hàn/Nhật...)- Có kỹ năng tìm kiếm, tổng hợp, phân tích thông tin. Biết đàm phán, thương lượng, đã có kinh nghiệm làm việc giấy tờ hợp đồng.- Tìm kiếm và đề xuất sách nước ngoài/tác giả Việt theo định hướng thương hiệu. Liên hệ và làm việc với tác giả, nhà xuất bản, các đại diện bản quyền trong và ngoài nước.- Chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm, chịu được áp lực.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN:- Có cơ hội làm việc với nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các đồng nghiệp thân thiện, học hỏi nhiều kiến thức từ quản lý- Được tìm hiểu về thị trường sách và đóng góp ý tưởng tạo nên những cuốn sách “để đời”- Tham gia các hoạt động ngoại khoá: dã ngoại, nghỉ mát… theo quy định của công ty.- Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và Công ty. Thưởng lễ, tết đầy đủ.

Thời gian làm việc: Full time bắt đầu từ 01/08/2022Lương: Thỏa thuận.Địa điểm: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.Thời gian nhận CV: Từ hôm nay đến hết khi Bloom chọn được ứng viên phù hợp.CV vui lòng gửi về địa chỉ: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY BLOOM BOOKS
Vị trí Tuyển Chuyên viên pr và bản quyền-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên pr và bản quyền-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY BLOOM BOOKS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên pr và bản quyền-time 2022 - Mã số công việc: 125811 - Đăng ký vào 17/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150125811/chuyen-vien-pr-va-ban-quyen-full-time-2022.html

61+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị