Tuyển Nhân viên graphic designer-time 2022

  • Mã số việc làm: 122312
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Vị trí tuyển dụng: Graphic DesignerMô tả công việc- Thiết kế nội dụng cho các nền tảng social của thương hiệu- Nghiên cứu, đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế các ấn phẩmtruyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm (Website, Banner,Ads, Catalogue, Brochure, Email,…)- Tham gia thực hiện các chiến dịch truyền th ông cùng teamMarketing- Chủ động cập nhật xu hướng thời trang để phục vụ tốt cho côngviệcQuyền Lợi:- Lương: 8 - 10tr/ tháng( thử việc 2 tháng nhận 85%)- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành- Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật.Yêu Cầu:- Nam/ nữ sinh năm 93-2k, Có kinh nghiệm 6 tháng – 1 năm trong lĩnh vựcthiết kế● Sử dụng thành thạo các phần mềm Adobe ( Photoshop, Illustrator,PR...).● Có thẩm mỹ, tư duy tốt về màu sắc, bố cục, khả năng sáng tạo nộidung.--------------------------------------------Địa điểm làm việc: Tầng 11 - Tòa nhà HT - Số 80 Duy Tân - Cầu GiấyThời gian làm việc: Từ 8h30 Sáng - 17h00 chiều, từ thứ 2- thứ 6.Gmail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CHUỖI THỜI TRANG AME'S
Vị trí Tuyển Nhân viên graphic designer-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên graphic designer-time 2022 trực tiếp đến CHUỖI THỜI TRANG AME'S qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên graphic designer-time 2022 - Mã số công việc: 122312 - Đăng ký vào 19/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150122312/nhan-vien-graphic-designer-full-time-2022.html

55+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật