Tuyển Giáo viên tiếng anh, trợ giảng tiếng anh-time 2022

  • Mã số việc làm: 122177
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
TRUNG TÂM ANH NGỮ GK TUYỂN DỤNG: 1. GIÁO VIÊN TIẾNG ANH FULLTIME!!- Mức lương: 7.000.000VNĐ - 8.000.000VNĐ

- Số lượng: 1- Chương trình: các chương trình có sẵn của trung tâm.- Hình thức: Dạy trực tiếp tại trung tâm. Dạy 1-1 hoặc lớp học 5-6 người.

Yêu cầu:- Tốt nghiệp Chuyên ngành tiếng Anh hay Sư Phạm Anh. - Giao tiếp tốt, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt- Có kinh nghiệm làm việc, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc

Mô tả công việc:- Giảng dạy và quản lý các lớp theo lịch được phân công.- Lớp không quá 7 học viên- Sửa bài cho học sinh- Giải đáp thắc mắc hỗ trợ phụ huynh trong quá trình giảng dạy- Gửi báo cáo nội dung học theo kế hoạch.- Làm việc theo lịch lớp học được phân công2. TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH - Mức lương: tùy năng lực - Số lượng: 1- Chương trình: các chương trình có sẵn của trung tâm.- Hình thức: Dạy trực tiếp tại trung tâm. Dạy 1-1 hoặc nhóm 3-8 bé.Mô tả công việc: - Dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4-11 tuổi.- Chụp ảnh / quay video đầu giờ & giữa giờ.

- Theo dõi, quản lý lớp học: giữ trật tự, điểm danh...- Hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy.- Đón trả trẻ đầu giờ và cuối giờ tại trung tâm.- Gửi báo cáo tình hình học tập hàng ngày.- Những cv khác có liên quan đến lớp.

Yêu cầu:- Tiếng anh giao tiếp tốt, phát âm chuẩn.- Hoà đồng, thân thiện, làm việc có trách nhiệm.- Phát âm chuẩn, giao tiếp tốt, yêu trẻ con

- Sinh viên năm 3, 4 của các trường Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sư phạm Tiếng Anh, hoặc các chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh.- Có kinh nghiệm trợ giảng là một lợi thế_______________________ Gửi CV về mail:
Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TRUNG TÂM ANH NGỮ GK
Vị trí Tuyển Giáo viên tiếng anh, trợ giảng tiếng anh-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên tiếng anh, trợ giảng tiếng anh-time 2022 trực tiếp đến TRUNG TÂM ANH NGỮ GK qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên tiếng anh, trợ giảng tiếng anh-time 2022 - Mã số công việc: 122177 - Đăng ký vào 19/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150122177/giao-vien-tieng-anh-tro-giang-tieng-anh-full-time-2022.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

Nguyễn Lê Tuấn Kiệt tuankietden
Châu Phạm
Thanh Thao Do Nguyen
Hải Đăng Nguyễn Lâm
Hiểu Du Nguyễn
Quốc Dương
Dương Phạm
7+ lượt ứng tuyển
8+ lượt tương tác
144+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác