Tuyển Tình nguyện viên đợt 12022

  • Mã số việc làm: 122139
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Hanoi International Queer Film Week 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 9/2022.

Ra đời từ năm 2017, Hanoi International Queer Film Week với sự bảo trợ của Đại sứ quán Hà Lan, là liên hoan phim Queer đầu tiên và duy nhất được cấp phép tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Liên minh liên hoan phim Queer châu Á Thái Bình Dương (APQFFA).Đây là sự kiện dành cho những tác phẩm điện ảnh Việt Nam và Quốc tế có đề tài xoay quanh người Queer (hay cộng đồng LGBTQ+). Sự kiện kéo dài trong một tuần với mục đích nhằm mang phim Queer và những hình ảnh đa dạng về người Queer tới gần hơn với khán giả thủ đô.Thông qua sự kiện, chúng tôi muốn sử dụng ngôn ngữ điện ảnh để nâng cao nhận thức của đại chúng về cộng đồng LGBTQ+ hướng tới một Việt Nam tự do, công bằng và không có phân biệt đối xử.


Theo dõi thông tin về dự án và đơn vị tổ chức LumiQueer:
Yêu cầu từ TỔ CHỨC LUMIQUEER
Vị trí Tuyển Tình nguyện viên đợt 12022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Tình nguyện viên đợt 12022 trực tiếp đến TỔ CHỨC LUMIQUEER qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Tình nguyện viên đợt 12022 - Mã số công việc: 122139 - Đăng ký vào 19/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150122139/tinh-nguyen-vien-dot-12022.html

55+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật