Tuyển Nhân viên chăm sóc học viên part-time 2022

  • Mã số việc làm: 121422
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 12/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Bạn muốn nâng cao vốn tiếng Anh miễn phí nhưng vẫn có lương???


Bạn muốn đứng lớp dạy tiếng Anh nhưng chưa có kinh nghiệm???
Bạn muốn thực hành tiếng Anh thường xuyên nhưng không có môi trường???

———————ANH NGỮ ATEN SÀI GÒN TÌM BẠN CHĂM S ÓC HỌC VIÊN Part-time

(Trường Anh Ngữ được thành lập từ 2012 với 12 chi nhánh tại 6 tỉnh thành ở Việt Nam)

- Nữ, giao tiếp được bằng tiếng Anh.- Nhiệt tình, quan tâm và chăm sóc đến từng học viên. Sẵn sàng hỗ trợ học viên ngoài giờ lên lớp (khi nào học viên cần).- Chăm chỉ và kỷ luật (nghiêm túc và nghiêm khắc để thúc giục học viên đảm bảo kỷ luật lớp học)- Vui vẻ, nhiệt huyết, có năng lượng.- Có khả năng chữa bài tập về nhà của học viên (bài tập dưới dạng đặt câu và quay clip).- Kết nối các thành viên trong lớp học.- Hỗ trợ teacher và coach, đồng hành và chăm sóc học viên.- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công từ cấp trên.

Thời gian:Part-time vào buổi tối (từ 18h) theo lớp học đảm nhiệm: tuần 2 buổi, 1 khoá học kéo dài tối đa 2 tháng (mỗi buổi 2,5 tiếng)

QUYỀN LỢI:- Hỗ trợ mộc thực tập (nếu cần).- Tiếp tục nghe tiếng Anh, nghe nhiều là nói hay hơn, giỏi tiếng Anh hơn.- Có cơ hội làm việc trong môi trường giáo dục Tiếng Anh.- Cơ hội để trau dồi thêm khả năng Tiếng Anh (được tham gia trực tiếp lớp học)- Cải thiện khả năng giao tiếp và xử lý tình huống.- Môi trường trẻ trung năng động, làm hết mình, quẩy hết sức.- Có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp tạo dựng mối quan hệ.- Cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn.


Địa điểm:16D Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM(gần ngã 4 Đinh Tiên Hoàng giao Võ Thị Sáu)
ỨNG TUYỂN:Gửi CV kèm ẢNH cá nhân với tiêu đề (subject) Care - họ và tên - cơ sở (ví dụ: Care - Mai Hoàng Anh Thư - 14) đến email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TRƯỜNG ANH NGỮ ATEN
Vị trí Tuyển Nhân viên chăm sóc học viên part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên chăm sóc học viên part-time 2022 trực tiếp đến TRƯỜNG ANH NGỮ ATEN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên chăm sóc học viên part-time 2022 - Mã số công việc: 121422 - Đăng ký vào 12/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150121422/nhan-vien-cham-soc-hoc-vien-part-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
72+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác