Tuyển Mentor chương trình mentorship 2022 -người dẫn đường

  • Mã số việc làm: 121303
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 12/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Với mong muốn giúp các bạn trẻ ở các vùng nông thôn Quảng Trị có nhiều cơ hội để kết nối, học hỏi phát triển bản thân, Shine Your Smile tổ chức chương trình Mentorship nhằm phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn học sinh từ độ tuổi 15 - 18 tuổi. Trong năm 2021, Mentorship 2021 đã thực hiện kết nối thành công với 10 Mentors trên khắp cả nước và các bạn Mentees trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và tổ chức thành công các cuộc thi thuyết trình Bạn ơi mình đi đâu thế?, cuộc thi tranh biện GenZ Voice cùng với các sự kiện khác trong khuôn khổ. Có được sự thành công đó chính là nhờ vào các anh chị Mentor - những “Người Dẫn Đường” đầy tâm huyết, có kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn Mentee Quảng Trị. Để tiếp tục tạo nên thành công của chương trình Mentorship năm nay trong việc gây dựng những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh, SYS chính thức mở đơn tuyển Mentor. ️Vậy ai có thể trở thành mentor?️Người Việt trên 18 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trong hoặc ngoài nước.️️Là người có kinh nghiệm làm việc với đối tượng là thanh thiếu niên, mong muốn đóng góp giúp đỡ sự phát triển của người trẻ ở các vùng khó khăn, ít điều kiện.️️Có kinh nghiệm ÍT NHẤT MỘT trong các lĩnh vực truyền thông, giáo dục, đào tạo kỹ năng, tranh biện, hoạt động cộng đồng.️ Với chủ đề của dự án: Tự tin giao tiếp và Tư duy phản biện, mentor phải là người tự tin có ít nhất một trong các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, hùng biện, tranh biện.️️️Số lượng: 10️Lợi ích:️️️Đóng góp vào sự phát triển cộng đồng người trẻ Quảng Trị.️️Có cái nhìn sâu hơn về địa phương và đối tượng của sự án Shine Your Smile.️️Mở rộng mạng lưới Network với các mentor và cố vấn khác của dự án.Cách thức đăng k ý:️️Điền đơn đăng ký của SYS:
Yêu cầu từ SHINE YOUR SMILE (SYS)
Vị trí Tuyển Mentor chương trình mentorship 2022 -người dẫn đường ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Mentor chương trình mentorship 2022 -người dẫn đường trực tiếp đến SHINE YOUR SMILE (SYS) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Mentor chương trình mentorship 2022 -người dẫn đường - Mã số công việc: 121303 - Đăng ký vào 12/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150121303/mentor-chuong-trinh-mentorship-2022-nguoi-dan-duong.html

53+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác