Tuyển Thực tập sinh content marketing part-time 2022

  • Mã số việc làm: 121300
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 12/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
TUYỂN DỤNG CONTENT MARKETING PART-TIMEBạn là một một sinh viên trẻ yêu thích làm đẹp, yêu thích content muốn có thêm cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về "ngành"? Vậy còn ngần ngại gì mà không ứng tuyển ngay, bên mình đang tìm kiếm các bạn trẻ tiềm năng cho vị trí Content Marketing Part-time.

YÊU CẦU:- Sinh viên các ngành học liên quan truyền thông, marketing.- Yêu thích làm đẹp, có khả năng viết lách- Chủ động, tổ chức tốt thời gian làm việc- Chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao

QUYỀN LỢI:- Thu nhập thoả thuận theo năng lực lên tới 3tr/tháng- Làm đẹp tại Clinic với giá gốc hoặc miễn phí tùy dịch vụ.- Hỗ trợ nhận xét, đóng mộc vào các hồ sơ thực tập tốt nghiệp.- Được tham gia các khóa học, các buổi training của công ty.- Có thêm kinh nghiệm xây dựng và phát triển nội dung hệ sinh thái cộng đồng làm đẹp: group, page, website, app...- Có cơ hội làm quen với các công cụ hỗ trợ công việc chuyên nghiệp.- Được tham gia trực tiếp vào công việc, thoải mái đóng góp ý kiến.- Văn phòng làm việc tiện nghi, đồng nghiệp thân thiện.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:- Thời gian làm việc: 14h - 19h từ thứ 2 - thứ 7- Địa điểm làm việc: Q. Tân Bình

ỨNG TUYỂN:- Liên hệ trực tiếp Zalo/SĐT: 09777 *** 222 - C Thư; *** - A Khang- Hoặc gửi thông tin cá nhân vào email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY GIA CLINIC
Vị trí Tuyển Thực tập sinh content marketing part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh content marketing part-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY GIA CLINIC qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh content marketing part-time 2022 - Mã số công việc: 121300 - Đăng ký vào 12/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150121300/thuc-tap-sinh-content-marketing-part-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
54+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị