Tuyển Nhân viên desinger part-time 2022

  • Mã số việc làm: 120580
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 05/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc- Thiết kế vật phẩm cho trung tâm: hình ảnh quảng cáo,giáo trình...- Thiết kế khác theo từng dự án và phân công của cấp trên.- Hỗ trợ công việc của các bộ phận khác như Nhân Sự, Kinh doanh, Event. Yêu cầu:- Làm 6 buổi 4 tiếng/tuần- Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế Adobe illustrator, Photoshop.Sáng tạo, yêu thích thiết kế và đồ họa đa phương tiện.- Ham học hỏi và luôn tìm hiểu những kiến thức và phong cách thiết kế mới.- Có phương pháp học và khả năng giải quyết vấn đề linh động, tối ưu.- Năng động, cầu tiến, sáng tạo, chủ động trong công việc.- Kỹ năng làm việc độc lập Quyền lợi:- Thu nhập: Lương 3 triệu /tháng theo năng lực - Thưởng nóng, thưởng định kỳ, thưởng Tết, thưởng hiệu quả công việc. . - Được làm việc trong môi trường 9x trẻ trung, năng động, thân thiện, sáng tạo, growth mindset. - Teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm. - Được tư vấn, định hướng, đào tạo thêm về các kỹ năng mềm.Liên hệ: - Gửi CV qua mail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ MS LAN EDUCATION
Vị trí Tuyển Nhân viên desinger part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên desinger part-time 2022 trực tiếp đến MS LAN EDUCATION qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên desinger part-time 2022 - Mã số công việc: 120580 - Đăng ký vào 05/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150120580/nhan-vien-desinger-part-time-2022.html

54+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật