Tuyển Biên tập viên tiếng anh-time 2022

  • Mã số việc làm: 120496
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 05/07/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
[SKYBOOKS TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIÊN TIẾNG ANH FULLTIME]Mô tả công việc:- Biên tập sách, thẩm định bản dịch.- Viết lời giới thiệu, tóm tắt sách tiếng Anh.- Làm việc với dịch giả, cộng tác viên và các tổ chức liên quɑn;- Phối hợp với bộ phận truyền thông trong việc mɑrketing cho ấn phẩm;- Phối hợp với họɑ sĩ trong việc thiết kế bìa, chế bản và minh họa ruột.*Yêu cầu- Đam mê đọc sách, có hiểu biết hoặc có quan tâm tìm hiểu thị trường xuất bản.- Sử dụng tốt Tiếng Việt, Thông thạo tiếng Anh - đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu.- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Biên tập, hoặc đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch chính quy từ các trường đại học, quốc tế.QUYỀN LỢI:- Thưởng các ngày lễ theo quy định của Luật lao đ ộng và quy định của công ty. Được hưởng chế độ phúc lợi: ốm, hiếu hỉ, thai sản, sinh nhật…- Được tham gia các hoạt động ngoại khoá: dã ngoại, nghỉ mát… theo quy định của công ty.- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và Công ty.- Linh hoạt và minh bạch trong cơ chế chi trả lương, thưởng, đãi ngộ, thăng tiến (căn cứ theo năng lực và đề xuất của cá nhân).- Được làm bạn với sách, có lộ trình training và định hướng phát triển bản thân rõ ràng.- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, nhiệt huyết, thân thiện, thoải mái, năng động và chuyên nghiệp.Mức lương: Thoả thuận khi phỏng vấnĐịa điểm làm việc: số 33 Đường 6, khu tập thể F361, An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.Liên hệ:- Gửi CV/Hồ sơ xin việc vào mail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG SKYBOOKS
Vị trí Tuyển Biên tập viên tiếng anh-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Biên tập viên tiếng anh-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG SKYBOOKS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Biên tập viên tiếng anh-time 2022 - Mã số công việc: 120496 - Đăng ký vào 05/06/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150120496/bien-tap-vien-tieng-anh-full-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
66+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Phiên dịch & Báo chí