Tuyển Nhân viên kho -st big ctrường chinh

Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB)

Big C Việt Nam - Công Ty TNHH Dịch Vụ Eb (Big C)

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 118864
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/06/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Kiểm kê các mặt hàng cụ thể do Phụ trách Quản l ý Dữ liệu chỉ định- Nhận hàng và phân loại hàng hóa- Đẩy hàng từ khu vực giao nhận đến khu trung chuyển- Thu gom các kệ hàng trống, thùng các tông và nhựa khu vực bán hàng đến lưu tạm thời trong kho- Gom hàng hủy và tập trung tạm thời trong kho- Thông qua dữ liệu báo cáo đứt hàng, kiểm tra và lấy những hàng hóa còn tồn trong kho nhưng ngoài quầy kệ đã hết- Kiểm tra và xác nhận tồn bằng 0 từ dữ liệu báo cáo đứt hàng thực tế trên quầy- Tiến hành khai báo và loại bỏ hàng hủy- Thu gom các thùng rỗng đã được tập hợp ở khu vực bán hàng và ở trong kho- Chuẩn bị số lượng hàng hóa trong danh sách hàng hóa từ bộ phận bán hàng và quản lý dữ liệu để chuẩn bị đưa vào quầy kệ dựa vào danh sách hàng trưng bày- Đẩy hàng vào trong khu vực trung chuyển để chuẩn bị mang ra cửa hàng- Chia hàng hóa theo khu vực, vệ sinh kho bãi sạch sẽ, phân loại hàng hóa bao gồm cả hàng hủyđược đóng đầy đủ bảo hiểm
Yêu cầu từ Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB)
Vị trí Tuyển Nhân viên kho -st big ctrường chinh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Học vấn: Tốt nghiệp PTTH/ Trung cấp
- Kinh nghiệm: 0 -1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kho bãi, giao nhận, ngành siêu thị
- Thái độ: Cẩn thận, nhanh nhẹn, cần cù, nghiêm túc, trung thực, có trách nhiệm, có khả năng chịu được áp lực công việc cao và bảo mật thông tin - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kho -st big ctrường chinh trực tiếp đến Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kho -st big ctrường chinh - Mã số công việc: 118864 - Đăng ký vào 14/05/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150118864/nhan-vien-kho-st-big-ctruong-chinh.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
103+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ