Tuyển Nhân viên thu ngân -big cmiền đông quận 10

  • Mã số việc làm: 118862
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/06/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1) Chăm sóc khách hàng- Lịch sự đón tiếp khách hàng- Cung cấp thông tin cho khách hàng về các dịch vụ, chương trình khuyến mãi… khi khách hàng thắc mắc2) Nghiệp vụ tính tiền- Tính tiền cho khách và cho hàng hóa vào túi- Đảm bảo thu tiền vào quỹ đúng và chính xác- Báo cáo các vấn đề bất thường với trưởng bộ phận thu ngân3) Kiểm soát hàng hóa- Đảm bảo ghi nhận qua máy tính tiền toàn bộ các mặt hàng mà khách hàng mua- Kiểm tra tính thống nhất giữa giá ghi trên máy và giá trị của mặt hàng- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của quản l ý các cấp- Thu nhập: Lương cơ bản, Phụ cấp- Thưởng theo quy định công ty- Ưu đãi mua sắm tại hệ thống GO!/Big C Việt NamChế độ:- Bảo hiểm theo Luật Lao động: Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Thất Nghiệp- Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm- 15 ngày phép năm, 1.5 ngày nghỉ/ tuầnCơ hội thăng tiến:- Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp- Được định hướng và phát triển lên những vị trí cao hơn
Yêu cầu từ Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB)
Vị trí Tuyển Nhân viên thu ngân -big cmiền đông quận 10 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine
- CÓ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH VỚI COVID (Trong vòng 3 ngày) & CÓ THỂ BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC NGAY
- Ứng viên từ đủ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT
- Có thể làm toàn thời gian xoay ca 8 tiếng/ngày
- Thái độ dịch vụ khách hàng tốt, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương tự trước đó - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên thu ngân -big cmiền đông quận 10 trực tiếp đến Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên thu ngân -big cmiền đông quận 10 - Mã số công việc: 118862 - Đăng ký vào 14/05/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150118862/nhan-vien-thu-ngan-big-cmien-dong-quan-10.html

110+ lượt đã xem