Tuyển Social community executive

  • Mã số việc làm: 118745
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 11/06/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1990 Agency cần tuyển Social Community Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 20 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Quản lý hệ thống fanpage của công ty và khách hàng. Thực hiện các chiến dịch trên Social: Seeding tạo điểm chạm, tăng chuyển đổi. Booking Influencer / Micro influencer (Not Celeb) Vận hành các công cụ, ứng dụng, hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp (Chatbot, Landing page games,...) Xây dựng chân dung các khách hàng mục tiêu và tạo kịch bản tương tác chăm sóc khách hàng. Tham gia các buổi rang-tôm cùng team để tạo ra idea/content plan/content. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Leader. Yêu cầu Tuyển dụng Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong việc quản lý fanpage, seeding là một lợi thế Đam mê tìm tòi, học hỏi, chủ động và sáng tạo trong công việc Tuổi từ 20 trở lên Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6. Sáng từ 9h - 12h, Chiều 2h - 6h. Hình thức làm việc: Full Time tại HCM. Chế độ & Phúc lợi Lương (thỏa thuận theo năng lực ) Lương tháng 13 & Bảo hiểm. Đánh giá Hiệu suất (2 lần năm vào tháng 4 và tháng 10). Thưởng thành tích (từ 0,5 tháng đến 2 tháng lương). Nghỉ phép có lương hàng năm (15 ngày). Du lịch 2 / lần năm. Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên từ các chuyên gia trong ngành. Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc. (Thinkpad / Dell) Môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách. Được hưởng các chế độ phúc lợi khác tại văn phòng thư viện sách, ăn trưa, nghỉ trưa,… Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Social community executive ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Social community executive trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Social community executive - Mã số công việc: 118745 - Đăng ký vào 12/05/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150118745/social-community-executive.html

90+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị