Tuyển Creative content intern

  • Mã số việc làm: 118744
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 11/06/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1990 Agency cần tuyển Creative Content Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 20 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Viết, đọc, chơi với con chữ (tagline, campaign line, message) và ý tưởng trên mạng xã hội Facebook, Youtube, Titkok Instagram... Lập kế hoạch nội dung cho các kênh Social (Facebook, Tiktok, Youtube) hoặc cho các chiến dịch (tăng nhận biết thương hiệu, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu.) Triển khai và sản xuất ý tưởng, nội dung, kịch bản, cho các chiến dịch truyền thông quảng cáo của công và cho khách hàng của chúng tôi. Kết hợp chặt chẽ với bộ phận thiết kế để ý tưởng thành hình, video, âm nhạc,.. Tham gia quá trình sản xuất nội dung cùng producer, account... Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận. Yêu cầu Tuyển dụng Ưu tiên kinh nghiệm làm việc ở các vị trí liên quan truyền thông, sáng tạo, báo chí. Đã làm việc tại Creative hoặc Digital Agency là một điểm cộng. Đam mê tìm tòi, học hỏi, chủ động và sáng tạo trong công việc Thành thạo với ngôn ngữ xã hội và xu hướng kỹ thuật số. Luôn cập nhật xu hướng và công nghệ. Tuổi từ 20 trở lên Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6. Sáng từ 9h - 12h, Chiều 2h - 6h. Hình thức làm việc: Full Time tại HCM. Chế độ & Phúc lợi Bạn sẽ được tăng cường kĩ năng về digital, creative trong lĩnh vực quảng cáo. Được hướng dẫn, củng cố kiến thức từ các chuyên gia trong ngành, có năng lực, kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ. Được tham gia thực hiện nội dung thực tế cho các dự án thương mại và cộng đồng. Môi trường làm việc linh động, tôn trọng sáng tạo để bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân. Nhận giấy chứng nhận sau thời gian thực tập và có cơ hội trở thành nhân sự chính thức của 1990 Agency. Được hỗ trợ mức lương dành cho thực tập sinh. Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc. (Thinkpad / Dell) Môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách. Được hưởng các chế độ phúc lợi khác tại văn phòng thư viện sách, ăn trưa, nghỉ trưa,… Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Creative content intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Creative content intern trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Creative content intern - Mã số công việc: 118744 - Đăng ký vào 12/05/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150118744/creative-content-intern.html

3+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
136+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị