Tuyển Chuyên viên chăm sóc khách hàng logistics

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 109644
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 14/02/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Xoay ca :07h00 - 16h3008h30 - 17h3012h00 - 21h30Off 1 ngày bất kỳ trong tuần* Công việc-Tiếp nhận các cuộc gọi vào từ khách hàng để hỗ trợ giải đáp thông tin, tư vấn theo kịch bản có sẵn trong phạm vi công việc được giao- Gọi ra khảo sát thông tin khách hàng ( tùy theo đợt chiến dịch)- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, nghỉ lễ, tết theo luật lao đ ộng hiện hành khi ký HĐLĐ- Được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng chuyên môn.- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tham gia vào các hoạt động gắn kết của toàn nhân viên công ty ( teambuilding, liên hoan, sinh nhật,.....)
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Chuyên viên chăm sóc khách hàng logistics ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tốt nghiệp THPT trở lên
-Tin học văn phòng cơ bản
-Có khả năng giao tiếp: giọng nói rõ ràng không giọng vùng miền, có sự thấu hiểu tốt. - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên chăm sóc khách hàng logistics trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên chăm sóc khách hàng logistics - Mã số công việc: 109644 - Đăng ký vào 15/01/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150109644/chuyen-vien-cham-soc-khach-hang-logistics.html