Tuyển Tổng đài viên chăm sóc khách hàng điện tử [tân bình -hcm]

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 109643
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 14/02/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Tiếp nhận cuộc cuộc gọi từ khách hàng để giải đáp thắc mắc và ghi nhận thông tin lên hệ thống.- Xác minh và cập nhật thông tin, ý kiến từ khách hàng/ đại lý và đưa ra phản hồi kịp thời.- Thực hiện các cuộc gọi ra cho các khách hàng đã gửi sửa chữa sản phẩm, để thông báo tình hình.- Thời gian làm việc: Xoay ca- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, nghỉ lễ, tết theo luật lao đ ộng hiện hành khi ký HĐLĐ- Được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng chuyên môn.- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tham gia vào các hoạt động gắn kết của toàn nhân viên công ty ( teambuilding, liên hoan, sinh nhật,.....)
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Tổng đài viên chăm sóc khách hàng điện tử [tân bình -hcm] ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tốt nghiệp THPT trở lên .
- Tuổi từ 19 ~ 33
- Trung thực, thân thiện, nhiệt tình.
- Kỹ năng máy tính tốt.
- Kỹ năng lắng nghe và giao tiếp hiệu quả. - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Tổng đài viên chăm sóc khách hàng điện tử [tân bình -hcm] trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Tổng đài viên chăm sóc khách hàng điện tử [tân bình -hcm] - Mã số công việc: 109643 - Đăng ký vào 15/01/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150109643/tong-dai-vien-cham-soc-khach-hang-dien-tu-[tan-binh-hcm.html

60+ lượt đã xem