Tuyển Seabank -giao dịch viên (hà nội)

  • Mã số việc làm: 109517
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 12/02/2022
  • Địa điểm làm việc Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô Tả Công Việc

2.1. Tổ chức, quản lý và giám sát các hoạt động giao dịch tại quầy Dịch vụ khách hàng, đảm bảo tuân thủ quy trình, quy định và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ2.2. Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động tư vấn, bán hàng của Cá nhân và của nhóm để hoàn thành các chỉ tiêu KPIs được giao:2.3. Tổ chức, quản lý và giám sát các hoạt động chăm sóc khách hàng theo quy định, quy trình và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ SeABank:2.4. Quản lý, giám sát, hỗ trợ và chịu trách nhiệm đối với toàn bộ hoạt động chuyên môn nghiệp vụ và chất lượng, hiệu quả công việc của các nhân sự thuộc nhóm phụ trách:2.5. Trưởng nhóm GDV giữ vai trò là Kế to án trưởng (hoặc người phụ trách kế toán hoặc người kiểm soát chứng từ giao dịch với Ngân hàng Nhà nước) đối với tài khoản Nostro của Chi nhánh trong trường hợp Chi nhánh khuyết hoặc vắng mặt GĐ Dịch vụ Khách hàng và GĐVH;2.6. Báo cáo kết quả thực hiện công việc, các báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Giám đốc Dịch vụ khách hàng/ Giám đốc Vận hành/ Giám đốc Chi nhánh và quy định của SeABank;2.7. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc Dịch vụ khách hàng,/ Giám đốc Vận hành, /Giám đốc Chi nhánh, Giám Đốc khu vực, Ban Lãnh đạo Ngân hàng và/hoặc theo các quy định khác của Ngân hàng.​Quyền lợiThu nhập hấp dẫn (lương + phụ cấp + lương kinh doanh)

Một năm xem xét điều chỉnh lương 1 lần;

Thưởng tháng 13;

Thưởng theo kết quả kinh doanh

1 năm có 14 ngày phép, được hưởng chế độ du lịch hè, bảo hiểm theo luật lao động + bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, thưởng các ngày lễ. Nếu Kết quả làm việc tốt sẽ được quyền tham gia chương trình vay ưu đãi của Ngân Hàng

Quyền lợi về đào tạo: được tham gia các chương trình đào tạo của Seabank

Được tham gia các chương trình team building của Ngân Hàng hoặc chi nhánh

Yêu Cầu Công Việc

1) Trình độ:Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế, thương mại, tài chính ngân hàng hoặc tương đương.

Ưu tiên ứng viên có bằng tốt nghiệp loại Giỏi/ Xuất sắc các chuyên ngành phù hợp với vị trí ứng tuyển

2) Kinh nghiệm:Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương hoặc 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Giao dịch viên với kết quả dịch vụ khách hàng xuất sắc tại các Ngân hàng/ Tổ chức tài chính.

3) Kỹ năng:Kỹ năng giao tiếp và tư vấn tốt;

Kỹ năng chăm sóc khách hàng xuất sắc;

Kỹ năng làm việc độc lập và khả năng lãnh đạo nhóm;

Kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tính huống;

Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả

4) Các yêu cầu khác:Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; Tiếng Anh giao tiếp tốt;

Cẩn thận, chi tiết;

Có ngoại hình phù hợp với vị trí ứng tuyển;

Cam kết và Tâm huyết, có ý thức trách nhiệm và chủ động với công việc.
Yêu cầu từ SeABank - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
Vị trí Tuyển Seabank -giao dịch viên (hà nội) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Seabank -giao dịch viên (hà nội) trực tiếp đến SeABank - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Seabank -giao dịch viên (hà nội) - Mã số công việc: 109517 - Đăng ký vào 13/01/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150109517/seabank-giao-dich-vien-ha-noi.html

58+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị