Tuyển Chuyên viên kinh doanh cho thuê

  • Mã số việc làm: 109323
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 09/02/2022
  • Địa điểm làm việc HCM: Lầu 6, Cao ốc HBT, 456 – 458 Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng & trung tâm thương mại- Nắm bắt nhu cầu khách hàng, tư vấn cho khách hàng các giải pháp về mặt bằng- Thường xuyên tìm kiếm, khai thác, cập nhật thông tin những dự án bất động sản nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tư vấn và môi giới của công ty- Tham gia vào các hoạt động marketing của công ty: Quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty nhằm mục đích mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Yêu cầu ứng viên- Có khả năng tìm hiểu và nắm bắt thông tin thị trường, dự án.- Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán, chịu được áp lực công việc cao.- Trung thực, hòa nhã, sức khỏe tốt.- Biết sử dụng các phần mềm cơ bản: Word, Excel…Quyền lợi- Thu nhập hấp dẫn, lương cơ bản 6 – 10 triệu/tháng thay đổi theo doanh số đạt được, hoa hồng 15-30%.- Thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng vượt chỉ tiêu, thưởng nóng theo kết quả Kinh doanh của công ty.- Được hướng dẫn, đào tạo các kiến thức về sản phẩm, kỹ năng giao tiếp, đàm phán với Khánh hàng, trở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.- Làm việc một cách chủ động theo cách của riêng mình, chủ động đề xuất các biện pháp nhằm phát triển công việc.- Có cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh hoặc các vị trí cấp cao khác.- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao đ ộng Việt Nam hiện hành, cơ chế phúc lợi đầy đủ, khám sức khỏe định kỳ.- Tham gia các hoạt động do công ty tổ chức: team building, du lịch hằng năm, event nội bộ.
Yêu cầu từ Công ty Cổ phần Odin Land
Vị trí Tuyển Chuyên viên kinh doanh cho thuê ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên kinh doanh cho thuê trực tiếp đến Công ty Cổ phần Odin Land qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên kinh doanh cho thuê - Mã số công việc: 109323 - Đăng ký vào 10/01/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150109323/chuyen-vien-kinh-doanh-cho-thue.html

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý