Tuyển Tổ trưởng chăm sóc vườn (không yêu cầu kinh nghiệm)

  • Mã số việc làm: 109272
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 09/02/2022
  • Địa điểm làm việc Làm Việc Tại Nông Trường Cây Ăn Trái Ở Huyện Lumphat, Ratanakiri, Campuchia (Cách cửa khẩu Lệ Thanh 90 Km)
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Giám sát công nhân làm việc tại các nông trường chuối và cây ăn trái.

- Hướng dẫn công nhân thực hiện các công việc tại nông trường, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trồng và chăm s óc chuối và các loại cây ăn trái.

- Hỗ trợ đội trưởng thực hiện các báo cáo liên quan, các công việc ngoài vườn theo sắp xếp của đội trưởng và Giám đốc xí nghiệp
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG HẢI
Vị trí Tuyển Tổ trưởng chăm sóc vườn (không yêu cầu kinh nghiệm) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Tổ trưởng chăm sóc vườn (không yêu cầu kinh nghiệm) trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG HẢI qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Tổ trưởng chăm sóc vườn (không yêu cầu kinh nghiệm) - Mã số công việc: 109272 - Đăng ký vào 10/01/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150109272/to-truong-cham-soc-vuon-khong-yeu-cau-kinh-nghiem.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ