Tuyển Nhân viên lđpt có đào tạo nghề sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị ghi hình.

  • Mã số việc làm: 103646
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 25/12/2021
  • Địa điểm làm việc số 1/1. TTN17. Phường Tân Thới Nhất. Q12
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Công ty truyền thông tuyển dụng

Bên công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Sân khấu, Âm Thanh, Ánh Sáng, Thiết bị ghi hình cho game show, phim, event, MV, Quảng cáo...

Do nhu cầu đẩy mạnh sự phát triển của công ty cho nên cần thêm nhân sự, bên công ty sẽ đào tạo từ đầu các bạn học và thử việc có lương đầy đủ như đi làm.

Chế độ và quyền lợi: BHYT, BH thất nghiệm, tham gia công đoàn, thưởng lễ tết, sinh nhật...

Làm việc tạo Q12.

Gặp trực tiếp Toàn để trao đổi kỹ hơn.
Yêu cầu từ Phong Cách
Vị trí Tuyển Nhân viên lđpt có đào tạo nghề sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị ghi hình. ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên lđpt có đào tạo nghề sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị ghi hình. trực tiếp đến Phong Cách qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên lđpt có đào tạo nghề sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị ghi hình. - Mã số công việc: 103646 - Đăng ký vào 25/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150103646/nhan-vien-ldpt-co-dao-tao-nghe-san-khau-am-thanh-anh-sang-thiet-bi-ghi-hinh.html

1+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
110+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật