Tuyển Nhân viên nghành luật

  • Mã số việc làm: 103615
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 25/12/2021
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Công ty Luật Hoàng Thế ( công việc đang nhiều ) cần tuyển nhiều Luật sư và những bạn muốn trở thành luật sư, không yêu cầu kinh nghiệm nhưng cần : nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt ngôn, trung thực, đạo đức, kiên trì, chịu được áp lực, thông minh ( nghề luật sư là nghề vất vả về cả thể xác và tinh thần, chịu khó đi lại tìm hiểu, chịu khó nghiên cứu hồ sơ, chịu khó tìm hiểu pháp luật và tư duy ...). Thông tin cá nhân gửi về zalo số điện thoại *** nếu đủ điều kiện bạn sẽ nhận được lịch hẹn kiểm tra những yêu cầu trên, nếu kg đủ điều điều kiện bạn sẽ không nhận được lịch hẹn, công ty không tư vấn hướng dẫn trả lời qua mạng, chỉ tuyển trực tiếp nên các bạn ở các khu vực không an toàn do dịch covid chưa nên tham gia.
Yêu cầu từ Công ty Luật TNHH Hoàng Thế
Vị trí Tuyển Nhân viên nghành luật ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên nghành luật trực tiếp đến Công ty Luật TNHH Hoàng Thế qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên nghành luật - Mã số công việc: 103615 - Đăng ký vào 25/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150103615/nhan-vien-nghanh-luat.html

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý