Tuyển Account executive

  • Mã số việc làm: 103260
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 22/12/2021
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
NEXT Creative cần tuyển Account Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 40 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Gặp gỡ và làm việc trực tiếp với khách hàng để thảo luận và lấy yêu cầu liên quan đến thiết kế quảng cáo, sáng tạo. Làm việc với các agency đối tác để thực thi chiến dịch cho các nhãn hàng. Thảo luận về ý tưởng, ngân sách của chiến dịch với khách hàng. Thương thảo với khách hàng và các agency đối tác về chi tiết của các chiến dịch Thuyết trình các sản phẩm sáng tạo với khách hàng. Lên ngân sách, quản l ý chi phí thực hiện chiến dịch và làm các thủ tục thanh toán với khách hàng. Lên lịch, tham dự và viết báo cáo về các buổi họp. Giám sát độ hiệu quả của các chiến dịch. Yêu cầu Tuyển dụng Ưu tiên các ứng viên học các ngành liên quan tới quản trị kinh doanh, marketing hoặc sale. Thành thạo Microsoft Office, MS Excel. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Giao tiếp tốt/ Thuyết trình tốt và có khả năng tạo dựng mối quan hệ. Đam mê và luôn sống tích cực. Có kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian tốt. Thành thạo Tiếng Anh là lợi thế. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên. Chế độ & Phúc lợi Lương tháng 13 Một năm có 12 ngày phép Đóng BHXH, BHYT Lương thoả thuận theo năng lực. Môi trường làm việc trẻ trung, vui vẻ, năng động (Chúng tôi không phải là một ngân hàng) Nói không với "chính trị tại công ty", chỉ cần làm tốt bạn sẽ được đánh giá cao Thường xuyên có các buổi party cho thành viên công ty Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Graphic Designer
Vị trí Tuyển Account executive ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Account executive trực tiếp đến Graphic Designer qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Account executive - Mã số công việc: 103260 - Đăng ký vào 22/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150103260/account-executive.html

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị