Tuyển Business development manager

  • Mã số việc làm: 103259
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 22/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Blueseed Digital cần tuyển Business Development Manager làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 39 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Quản lý, phát triển và định hướng cho team Sale Đảm nhận doanh số được giao và chịu trách nhiệm KPI của Team Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu quảng bá và xây dựng thương hiệu hoặc sản xuất TVC và quảng cáo qua các kênh trực tuyến. Khai thác khách hàng hiện tại, phát triển khách hàng mới Lập kế hoạch quảng cáo - Vận hành và quản lý chiến dịch quảng cáo Phân tích thị trường, tư vấn khách hàng xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo trên Google, Youtube, Facebook và BlueSeed Ad Network Báo cáo công việc trực tiếp với Head of Sale Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan hay tương đương Có kiến thức về Digital, TVC Production Kinh nghiệm tối thiếu 2-3 năm vị trí Account Manager hoặc Senior Account Executive Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông quảng cáo và làm việc với các nhãn hàng là một lợi thế. Đam mê, yêu thích, có định hướng nghề nghiệp gắn bó với Digital Sales. Tư duy sáng tạo, độc lập, kết hợp nhạy bén ý tưởng với các sản phẩm của công ty trong từng chiến dịch quảng cáo Kĩ năng đàm phám và giải quyết vấn đề tốt Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, tư duy độc lập, có khả năng tổng hợp và phân tích, khả năng làm việc nhóm tốt Có khả năng tổng hợp và phân tích, khả năng làm việc nhóm tốt Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh Chế độ & Phúc lợi Làm việc tại Hà Nội Lương (cạnh trạnh) Chính sách hoa hồng + khen thưởng (hấp dẫn) theo hiệu quả công việc của từng cá nhân Xem xét và điểu chỉnh lương mỗi năm Bảo hiểm Sức khỏe sau 1 năm làm việc Tham gia các hoạt động team building, sinh nhật nhân viên, Year End party, sinh nhật công ty… Chính sách BHXH + Công đoàn theo quy định của Công ty và Nhà nước Cơ hội Phát triển/ Thăng tiến trong sự nghiệp; Tiếp xúc với các hệ thống business ngành quảng cáo online; Môi trường làm việc trẻ năng động, giao tiếp bằng tiếng Anh; Có cơ hội học hỏi, phát triển; Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESEED DIGITAL
Vị trí Tuyển Business development manager ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Business development manager trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESEED DIGITAL qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Business development manager - Mã số công việc: 103259 - Đăng ký vào 22/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150103259/business-development-manager.html

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị