Tuyển Senior business development

  • Mã số việc làm: 103258
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 22/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Blueseed Digital cần tuyển Senior Business Development làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 39 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu quảng bá và xây dựng thương hiệu hoặc sản xuất TVC và quảng cáo qua các kênh trực tuyến. Khai thác khách hàng hiện tại, phát triển khách hàng mới Lập kế hoạch quảng cáo - Vận hành và quản lý chiến dịch quảng cáo Phân tích thị trường, tư vấn khách hàng xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo trên Google, Youtube, Facebook và BlueSeed Ad Network Báo cáo công việc trực tiếp với Head of Sale hoặc Business Development Manager Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp CĐ/ĐH Có hiểu biết cơ bản về marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến. Tối thiểu 2- 3 năm kinh nghiệm về Sales Ưng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông quảng cáo , làm việc với các nhãn hàng là một lợi thế. Đam mê, yêu thích, có định hướng nghề nghiệp gắn bó với Digital Sales. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là một lợi thế. Chế độ & Phúc lợi Làm việc tại Hà Nội Lương (cạnh trạnh) Chính sách hoa hồng + khen thưởng (hấp dẫn) theo hiệu quả công việc của từng cá nhân Xem xét và điểu chỉnh lương mỗi năm Bảo hiểm Sức khỏe sau 1 năm làm việc Tham gia các hoạt động team building, sinh nhật nhân viên, Year End party, sinh nhật công ty… Chính sách BHXH + Công đoàn theo quy định của Công ty và Nhà nước Cơ hội Phát triển/ Thăng tiến trong sự nghiệp; Tiếp xúc với các hệ thống business ngành quảng cáo online; Môi trường làm việc trẻ năng động, giao tiếp bằng tiếng Anh; Có cơ hội học hỏi, phát triển; Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESEED DIGITAL
Vị trí Tuyển Senior business development ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Senior business development trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESEED DIGITAL qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Senior business development - Mã số công việc: 103258 - Đăng ký vào 22/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150103258/senior-business-development.html

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị