Tuyển Graphic designer intern

  • Mã số việc làm: 103254
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 22/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
NEXT Creative cần tuyển Graphic Designer Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 40 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Làm việc sát sao với Design team lead, Designer để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm in ấn như bao bì, poster, tờ rơi, nội dung Facebbook Tiếp nhận các phản hồi về thiết kế và đưa ra phương án giải quyết Chủ động làm việc với các thành viên của bộ phận khác để đảm bảo công việc hoàn thành Tham gia các buổi brainstorm để đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch hay sản phẩm Tham gia hỗ trợ các buổi chụp và ghi hình sản phẩm hay các chiến dịch truyền thông Yêu cầu Tuyển dụng Thành thạo các phần mềm thiết kế như Adobe Photoshop, Illustrator... Có tư duy tốt về màu sắc, bố cục, hình khối Có hiểu biết về ngành hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm, thời trang Hiểu biết hoặc đam mê học hỏi về lĩnh vực xây dựng thương hiệu, marketing Nhiệt tình, sáng tạo, chủ động và chịu được áp lực công việc Luôn nắm bắt các xu hướng thiết kế mới cũng như các xu hướng trên mạng xã hội. Chế độ & Phúc lợi Hỗ trợ lương cho thực tập sinh. Được hướng dẫn bởi manager và director có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo sáng tạo. Cơ hội để trở thành nhân viên chính thức với chính sách đãi ngộ tốt. Được làm việc với các nhãn hàng lớn (global & local) trong ngành FMCG, F&B, Jewellery... Môi trường làm việc trẻ trung, vui vẻ, năng động (Chúng tôi không phải là một ngân hàng) Nói không với "chính trị tại công ty", chỉ cần làm tốt bạn sẽ được đánh giá cao Thường xuyên có các buổi party cho thành viên công ty Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Graphic Designer
Vị trí Tuyển Graphic designer intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Graphic designer intern trực tiếp đến Graphic Designer qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Graphic designer intern - Mã số công việc: 103254 - Đăng ký vào 22/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150103254/graphic-designer-intern.html

135+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị