Tuyển Nhân viên dự án

  • Mã số việc làm: 102563
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/12/2021
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Lập kế hoạch bán hàng, xây dựng danh mục các thiết bị cho dự án- Tư vấn thông số, cấu hình thiết bị và làm hồ sơ kỹ thuật cho khách hàng- Làm báo giá cho các dự án- Phối hợp với các phòng ban khác để triển khai dự án một cách tốt nhất- Đề xuất các ý tưởng mới cho các dự án của công ty- Thực hiện báo cáo công việc cho Cấp quản l ý trực tiếp- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu từ Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Minh Giang
Vị trí Tuyển Nhân viên dự án ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên dự án trực tiếp đến Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Minh Giang qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên dự án - Mã số công việc: 102563 - Đăng ký vào 18/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150102563/nhan-vien-du-an.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh