Tuyển Điện thoại viên nhắc hạn và thu hồi khoản vay thẻ

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 102508
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Thực hiện các cuộc gọi điện thoại nhắc nhở khách hàng thanh toán đúng hạn hoặc quá hạn theo đúng số lượng được phân bổ, tuân thủ kịch bản cuộc gọi theo đúng quy định.- Cập nhật lịch sử cuộc gọi, thông tin khách hàng lên hệ thống.- Tiến hành hỗ trợ thu hồi khoản vay và theo d õi lịch thanh toán hằng ngày của khách hàng.- Phát hiện, kiểm tra và báo cáo cấp quản lý các trường hợp đặc biệt (gian lận, lừa đảo…).- Tăng lương và ký HĐ sau 6 tháng làm việc.- Được đào tạo kiến thức dịch vụ, kỹ năng chăm s óc khách hàng một cách bài bản và hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ.- Hưởng chế độ bảo hiểm, nghỉ lể Tết, và các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức.
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Điện thoại viên nhắc hạn và thu hồi khoản vay thẻ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tuổi: không quá 35 tuổi.
- Tốt nghiệp THPT trở lên có đam mê về Tài chính, dịch vụ-THN.
- Giao tiếp, thuyết phục tốt, có liên quan đến Sale,CSKH,là một lợi thế.
- Cẩn Thận, Tuân Thủ và Nguyên Tắc trong công việc.
- Sức khoẻ tốt, giọng nói rõ ràng/dễ nghe. - Bằng cấp: Trung học - Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Điện thoại viên nhắc hạn và thu hồi khoản vay thẻ trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Điện thoại viên nhắc hạn và thu hồi khoản vay thẻ - Mã số công việc: 102508 - Đăng ký vào 17/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150102508/dien-thoai-vien-nhac-han-va-thu-hoi-khoan-vay-the.html