Tuyển Chuyên viên kinh doanh bất động sản nhà phố

  • Mã số việc làm: 102507
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việcGiúp khách hàng tìm được những căn nhà tốt nhất, ưng ý nhất.Thương lượng đàm phán với chủ nhàGiải quyết những thắc mắc của Khách hàng về các sản phẩm của Công ty.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.Báo cáo hiệu quả công việc cho Quản lý trực tiếp.
Chuyên nghiệpThu nhập caoPhúc lợi lớnCon đường thăng tiến tốt.Bạn sẽ được hiểu hơn về nghề nghiệp của mình, sẽ được định hướng nghề một cách chuyên nghiệp nhất.iBạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.100% hậu thuẫn các công cụ cũng như hệ thống bất động sản công nghệ IHouzz giúp bạn phát triển đội nhóm kinh doanh.Môi trường kinh doanh tốtCơ hội việc làm kèm chính sách cơ chế hấp dẫn khi bạn gia nhập gia đình IHouzzChính sách hoa hồng cao.Nguồn nhà tốt chính chủ.Đào tạo chuyên sâu từ các cấp lãnh đạo.
Yêu cầu từ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ihouzz
Vị trí Tuyển Chuyên viên kinh doanh bất động sản nhà phố ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- 1 năm kinh nghiệm
- Từ 25 - 35 tuổi
- Khả năng giao tiếp tốt, lưu loát.
- Chăm chỉ, chịu khó. - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên kinh doanh bất động sản nhà phố trực tiếp đến Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ihouzz qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên kinh doanh bất động sản nhà phố - Mã số công việc: 102507 - Đăng ký vào 17/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150102507/chuyen-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-nha-pho.html