Tuyển Nhân viên phục vụ

Sunset Rooftop

139A Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 100135
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/12/2021
  • Địa điểm làm việc 139A Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Mô tả vị trí việc
*** Phục vụ: Nhận order của khách, phục vụ đồ uống theo yêu cầu; Dọn dẹp bàn ghế Các công việc khách theo yêu cầu; **** Bếp: Nhận order thực hiện chế biến món ăn đơn giản (Khoai tây, Xúc xích, chả ram….) Dọn dẹp, rửa chén đĩa… Những công việc khách theo yêu cầu; *** Thời gian làm việc: Ca 1: từ 16h30 – 21h00 Ca 2: Từ 21h00 – 00h30 Ca full: 16h30 – 00h30 Yêu cầu: – Nhanh nhẹn, nhiệt tình, thân thiện, thật thà. – Có ngoại hình dễ hình một chút, có khả năng giao tiếp là điểm cộng, có thể tăng ca và làm được ca cuối. – Ưu tiên những bạn có phương tiện đi lại và có thể gắn bó lâu dài và có thể làm Tết. *** Chế độ đãi ngộ: – Làm vào các ngày lễ, tết sẽ được hưởng theo chế độ của quán – Được đăng ký lịch làm việc theo tuần linh động phù hợp với thời gian học của các bạn. – Thu nhập: 18 – 20k/ giờ. Được thưởng theo doanh thu hàng tháng.
Yêu cầu từ Sunset Rooftop
Vị trí Tuyển Nhân viên phục vụ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên phục vụ trực tiếp đến Sunset Rooftop qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên phục vụ - Mã số công việc: 100135 - Đăng ký vào 04/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150100135/nhan-vien-phuc-vu-parttime.html