Tuyển Nhân viên sales hn -hcm -qb

IECS

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 100052
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Bình
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tư vấn, ghi danh, tìm hiểu nhu cầu và lưu trữ thông tin khách hàng - Sắp xếp lớp demo và lịch kiểm tra trình độ cho các học viên tại trung tâm - Tư vấn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng - Tham gia các hoạt động, sự kiện được tổ chức trong và ngoài trung tâm YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Có máy tính xách tay - Ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sales và dịch vụ khách hàng - Có khả năng giao tiếp, thuyết trình và thuyết phục khách hàng - Ưu tiên sinh viên sắp ra trường, không cần kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo QUYỀN LỢI - Lương NET + % tiền hoa hồng - Hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên chính thức - Được đóng BHXH theo quy định của Nhà Nước - Hưởng lương thưởng và nghỉ lễ teo quy định của pháp luật Việt Nam - Thưởng cho dự án đạt kết quả tốt - Làm việc trong môi trường chuyện nghiệp, năng động và hiện đại, có cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ người nước ngoài - Có các khoản phụ cấp thêm hàng tháng - Thời gian thử việc: 2 tháng ( nếu làm tốt có thể chuyển chính thức ngay) Địa chỉ: HN: Số 30 Ngõ 168 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội HCM: 48 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM Gửi CV về mail arcbb246gmail.com
Yêu cầu từ IECS
Vị trí Tuyển Nhân viên sales hn -hcm -qb ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên sales hn -hcm -qb trực tiếp đến IECS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên sales hn -hcm -qb - Mã số công việc: 100052 - Đăng ký vào 04/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150100052/nhan-vien-sales-hn-hcm-qb.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh