Tuyển Nhân viên bán hàng

  • Mã số việc làm: 099573
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 01/12/2021
  • Địa điểm làm việc 2967 quốc lộ 1A, phường Tân Thới Nhất quận 12, Tp HCM
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
*Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm tại cửa hàng. Chăm sóc khách hàng Giải quyết sự cố nếu có phát sinh Sắp xếp hàng hóa tại quầy Đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Tham gia các hoạt động quảng bá tăng sự nhận biết của khách hàng.

*18 tuổi trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm Giao tiếp tốt, ngoại hình sáng sủa, năng động, hoạt bát Có mong muốn học hỏi và tiếp thu

-Lương cố định, thưởng doanh số theo tháng Được đào tạo kỹ năng bán hàng Cấp đồng phục miễn phí Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu từ Công ty TNHH Đại Gia Phúc
Vị trí Tuyển Nhân viên bán hàng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên bán hàng trực tiếp đến Công ty TNHH Đại Gia Phúc qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bán hàng - Mã số công việc: 099573 - Đăng ký vào 01/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150099573/nhan-vien-ban-hang.html

51+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh