Tuyển Nhân viên kinh doanh (hà nội: sl 05)

  • Mã số việc làm: 099565
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 01/12/2021
  • Địa điểm làm việc Số T151, Lô đất H4, khu 31ha, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Chăm sóc hệ thống khách hàng hiện tại liên quan đến chuỗi các sản phẩm ống nhựa HDPE, phao nổi, lồng nổi bằng nhựa HDPE trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản- Tăng thông tin khách hàng mới (Trao đổi hợp tác với các CBKD khác để tránh trùng lặp khách hàng).- Nắm bắt các chính sách bán hàng của công ty. Gửi các văn bản chính sách bán hàng này tới khách hàng . Sau đó phổ biến và tư vấn các nội dung chính sách bán hàng cho khách hàng. Thúc đẩy khách hàng thực hiện đúng các chính sách bán hàng của công ty.- Lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm- chính sách bán hàng- dịch vụ.- Lập kế hoạch công tác định kỳ theo quy định của Trưởng PKD, sau đó trình lên Trưởng PKD xét duyệt.- Trực tiếp đàm phán, thoả thuận các nội dung hợp đồng theo chính sách bán hàng của công ty đã có, hoặc theo ý kiến chỉ đạo riêng của Ban giám đốc hoặc Trưởng PKD ( nếu có )- Chịu trách nhiệm trong công tác thu hồi công nợ khách hàng- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của TP hoặc BLĐ
Yêu cầu từ Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh (hà nội: sl 05) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh (hà nội: sl 05) trực tiếp đến Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh (hà nội: sl 05) - Mã số công việc: 099565 - Đăng ký vào 01/11/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150099565/nhan-vien-kinh-doanh-ha-noi-sl-05.html

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý