Tuyển Điện thoại viên xử lý các khoản vay tài chính [tân bình]

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 099150
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/11/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
* Thời gian làm việc: Giờ hành chính- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 17h30* Mô tả công việc:- Chịu trách nhiệm thu hồi các khoản nợ trên 180 ngày.- Sử dụng hệ thống Call-Center tại văn phòng Công ty để liên lạc với khách hàng, thông báo về tình trạng hợp đồng vay.- Xác nhận thông tin khách hàng.- Nhắc nợ khách hàng sắp tới kỳ thanh toán, hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn ( có thể chia thành nhiều kỳ ).- Cập nhật tình trạng cuộc gọi vào hệ thống quản lý.- Tăng lương và ký HĐ sau 6 tháng làm việc.- Được đào tạo kiến thức dịch vụ, kỹ năng chăm s óc khách hàng một cách bài bản và hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ.Hưởng chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ Tết, và các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức.- Được tham gia đầy đủ các chương trình event, teambuilding và nhiều chương trình khác của công ty.
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Điện thoại viên xử lý các khoản vay tài chính [tân bình] ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Thành thạo tin học văn ph òng.
- Có khả năng giao tiếp: giọng nói rõ ràng không giọng vùng miền, có sự thấu hiểu tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
- Có khả năng xử l í tình huống.
- Có kinh nghiệm liên quan đến tài chính là 1 lợi thế. - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Điện thoại viên xử lý các khoản vay tài chính [tân bình] trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Điện thoại viên xử lý các khoản vay tài chính [tân bình] - Mã số công việc: 099150 - Đăng ký vào 30/10/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150099150/dien-thoai-vien-xu-ly-cac-khoan-vay-tai-chinh-[tan-binh.html