Tuyển Chăm sóc khách hàng dịch vụ xe công nghệ -tân bình hcm

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 099149
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/11/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Trực tổng đài điện thoại (theo ca xoay)- Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm của công ty.-Ghi nhận mọi khiếu nại, phàn nàn từ khách hàng (nếu có) và chuyển lưu thông tin đến bộ phận chuyên trách xử lí hoặc đưa ra giải pháp tối ưu nhằm xoa dịu quý khách hàng.- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý.- Tăng lương và ký HĐLĐ sau 6 tháng làm việc- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, nghỉ lễ, tết theo luật lao đ ộng hiện hành.- Được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng chuyên môn.- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tham gia vào các hoạt động gắn kết của toàn nhân viên công ty ( teambuilding, liên hoan, sinh nhật,.....)
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Chăm sóc khách hàng dịch vụ xe công nghệ -tân bình hcm ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tốt nghiệp THPT ( có kinh nghiệm), trung cấp,...
- Biết tin học văn ph òng
- Tự tin giao tiếp - Bằng cấp: Trung cấp - Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chăm sóc khách hàng dịch vụ xe công nghệ -tân bình hcm trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chăm sóc khách hàng dịch vụ xe công nghệ -tân bình hcm - Mã số công việc: 099149 - Đăng ký vào 30/10/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150099149/cham-soc-khach-hang-dich-vu-xe-cong-nghe-tan-binh-hcm.html