Tuyển Nhân viên bảo trì cửa hàng

  • Mã số việc làm: 095979
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/11/2021
  • Địa điểm làm việc 106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Lập kế hoạch bảo trì hệ thống Cửa hàng định kỳ theo tháng/quý/năm

- Kiểm tra và giải quyết các công việc liên quan đến tình trạng điện lạnh, điện, đồng hồ điện, cấp nước, kết cấu cửa, khoá, vệ sinh, kính, máy lạnh, đèn, …Tình trạng nhà wc các cửa hàng tuyến phố.

- Hỗ trợ tháo dỡ, di dời , vận chuyển vật dụng, thi công sửa chữa hoàn trả mặt bằng khi Cửa hàng đóng cửa. Tổ chức giám sát đội thợ thi công ban đêm theo yêu cầu từ Chủ đầu tư.

- Dán decal, posm,... chạy chương trình cho các CH hàng tháng, lau chùi vệ sinh kính mặt tiền, show window bảng hiệu và các cv liên quan.

- Hỗ trợ CH, Kho và các công trình khắc phục các sự cố nhanh nhất có thể như dột nước, kẹt cửa cuốn, bản lề cửa kính bị hư, manocanh bị tróc sơn hư hỏng....

- Quản lý (xuất, nhập, điều chuyển) và đặt mua các vật dụng hỗ trợ bán hàng (trụ, thanh treo, hộp đèn, đèn và các thiết bị hỗ trợ bán hàng) theo nhu cầu phát sinh phù hợp của CH (được duyệt)

- Bảo quản và lưu trữ các vật dụng bán hàng tại kho một cách tốt nhất.
Yêu cầu từ Công ty Thời trang Sơn Kim
Vị trí Tuyển Nhân viên bảo trì cửa hàng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên bảo trì cửa hàng trực tiếp đến Công ty Thời trang Sơn Kim qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bảo trì cửa hàng - Mã số công việc: 095979 - Đăng ký vào 14/10/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150095979/nhan-vien-bao-tri-cua-hang.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
135+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý