Tuyển Cộng tác viên bán hàng online

  • Mã số việc làm: 095475
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 10/11/2021
  • Địa điểm làm việc 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Xem chi tiết tại: -thu-nhap-thu-2/?utm_source=Duykhanh02

- Được ra mắt từ 2018, BCA Solutions Việt Nam ( Viết tắt là BCA Solutions) mang theo sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải ph áp công nghệ cho người kinh doanh Online.

- Hệ sinh thái toàn diện của BCA Solutions bao gồm Hệ thống Chuỗi sản phẩm, Công nghệ và giải pháp Marketing cùng với hệ thống huấn luyện toàn diện giúp người kinh doanh Online có thể kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể hướng tới những mức thu nhập cao hơn từ online với sự hỗ trợ đắc lực từ BCA Solutions Việt Nam.

- Với một số vốn ít ỏi, một kinh nghiệm nghèo nàn gần như bằng 0 – rất khó để thành công với kinh doanh online. Nếu có, cũng sẽ rơi vào tình trạng bán hàng cầm cự, đơn hàng nhỏ giọt ngày có ngày không… Hệ sinh thái kinh doanh BCA SOLUTIONS được tạo ra để hỗ trợ các cá nhân kinh doanh giải quyết tất cả những vấn đề trên bằng cung ứng những công nghệ kinh doanh tốt nhất và một môi trường kinh doanh năng động, hiệu quả cao.

- Trong hệ sinh thái BCA SOLUTIONS Việt Nam, người kinh doanh có thể làm việc online mọi lúc mọi nơi. Những người đã có công việc như nhân viên văn ph òng, người nội trợ hay sinh viên cũng đều có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập.

-Do đó mỗi đại lý của BCA SOLUTIONS Việt Nam hoàn toàn có thể quyết định thu nhập của mình dựa vào mức độ đầu tư thời gian và công sức phù hợp với điều kiện của từng người, từ mức vài ba triệu đến hàng trăm triệu như trên thực tế nhiều người đã chứng minh. Thu nhập trong kinh doanh của BCA SOLUTIONS Việt Nam là không giới hạn và tùy thuộc vào chính bản thân mỗi người kinh doanh.
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS
Vị trí Tuyển Cộng tác viên bán hàng online ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Cộng tác viên bán hàng online trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cộng tác viên bán hàng online - Mã số công việc: 095475 - Đăng ký vào 11/10/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150095475/cong-tac-vien-ban-hang-online.html

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị