Tuyển Giáo viên-time 2021

  • Mã số việc làm: 094193
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 03/11/2021
  • Địa điểm làm việc số 70 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
I/Mô tả công việc:- Chuẩn bị giáo trình, giáo án trước khi đứng lớp.- Trực tiếp giảng dạy các lớp trình độ cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ.- Kiểm tra, nhận xét học viên định kỳ hàng tháng.- Cải tiến giáo trình, lộ trình học chung.- Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, băn khoăn về học thuật cho học viên, phụ huynh.- Thực hiện các công việc khác do BLĐ yêu cầu.Địa điểm làm việc: số 70 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7 (2pm- 9pm) đã bao gồm giờ dạy trên lớp. Sẽ trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn.

II/ Yêu cầu công việc:1. Bằng cấp- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh, ưu tiên các bạn tốtnghiệp Đại Học Sư Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Ngoại Thương,...- Ứng viên cần có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 7.0.- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài trước đây.2. Kinh nghiệm: Ít nhất có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương.3. Kiến thức chuyên mônCó kiến thức thật tốt về các đối tượng học sinh, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và phương pháp giảngdạy. Có phong cách giảng dạy sôi nổi, đa dạng, sáng tạo.4. Thái độ/tính cách: Trung thực, nhiệt tình, sáng tạo và trách nhiệm cao trong công việc.III/ Lương và các chế độ phúc lợi:1. Mức thu nhập: 15.000.000 ++ (tùy theo kinh nghiệm và hồ sơ )2. Có chế độ review để đánh giá năng lực và lộ trình thăng tiến nếu phù hợp.3. Làm việc trong tổ chức NGO, môi trường chuyên nghiệp, có nhiều dự án nghiên cứu về ứngdụng Tiếng Anh cho người học, phù hợp với các ứng viên có định hướng lâu dài và đam mê đốivới giáo dục.4. Được đóng BHXH, BHYT sau thời gian thử việc, được đi du lịch, nghỉ mát hàng năm,...

5. Các chế độ khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.IV/ Thông tin ứng tuyển- Ứng viên vui lòng gửi CV vào địa chỉ email: email ở trên với tiêu đề [ODIN - 0921] - Giáo viên - Họ Tên hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 037 *** 1768 - Quang
Yêu cầu từ ODIN LAND
Vị trí Tuyển Giáo viên-time 2021 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên-time 2021 trực tiếp đến ODIN LAND qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên-time 2021 - Mã số công việc: 094193 - Đăng ký vào 04/10/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150094193/giao-vien-full-time-2021.html

62+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Phiên dịch & Báo chí