Tuyển Nhân viên giao hàng -big cgò vấp

  • Mã số việc làm: 093885
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 01/11/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Chức năng: Giao hàng1.Nhận đơn hàng qua điện thoại và giao hàng - Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của khách hàng qua điện thoại- Vào quầy lấy hàng theo yêu cầu của đặt hàng- Vào quỹ trung tâm tính tiền- Ghi vào sổ trả chậm và xin ký duyệt của Giám đốc cửa hàng- Chuyền hàng quan cửa an ninh để Nhân viên An ninh kiểu tra chéo các mặt hàng trên hóa đơn- Giao hàng cho khách, thu tiền và nộp về quỹ trung tâm2. Nhận trực tiếp từ khách hàng tạo siêu thị và giao hàng-Nhận đơn hàng cần giao trực tiếp từ khách hàng, lấy địa chỉ và số điện thoại của khách hàng.- Ghi hóa đơn và giao liên hồng cho khách hàng- Trực tiếp giao hàng hoặc phân công cho nhân viên để giao hàng theo yêu cầu của khách- Yêu cầu khách hàng ký tên xác nhận để nộp lưu tại bộ phận3. Chức năng khác:- Làm các nhiệm vụ phân công của cấp trên- Bảo quản các trang thiết bị được giao- Thu nhập bao gồm lương cơ bản và phụ cấp cơm trưa- Thưởng theo quy định của công ty- Bảo hiểm theo Luật Lao Động : Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Thất nghiệp- Bảo hiểm Tai nạn 24/24- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm- 15 ngày phép năm, 1.5 ngày nghỉ ca/tuần- Ưu đãi mua sắm tại hệ thống siêu thị Big C Việt Nam- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và định hướng phát triển lên những vị trí cao hơn
Yêu cầu từ Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB)
Vị trí Tuyển Nhân viên giao hàng -big cgò vấp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Kinh nghiệm & kiến thức chuyên môn :
  • Kiến thức về hàng hóa
  • Kiến thức về đại lý
Kỹ năng chuyên môn :
  • Lái xe máy
Kỹ năng quản lý :

Kỹ năng khác :
  • Khả năng giao tiếp
  • Khả năng làm việc độc lập
Khả năng xử l ý tình huống, giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả

Học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên

Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao hàng

Thái độ: Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, sẵn sàng phục vụ khách hàng. - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên giao hàng -big cgò vấp trực tiếp đến Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên giao hàng -big cgò vấp - Mã số công việc: 093885 - Đăng ký vào 02/10/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150093885/nhan-vien-giao-hang-big-cgo-vap.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

8+ lượt ứng tuyển
8+ lượt tương tác
517+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Vận chuyển & Giao nhận & Kho vận