Tuyển Nhân viên trực bán khóa cửa từ

  • Mã số việc làm: 092961
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/10/2021
  • Địa điểm làm việc 38 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tư vấn bán hàngSắp xếp hàng hóa và giữ gìn vệ sinh cửa hàngHỗ trợ kiểm hàng Nhập/Xuất tại cửa hàngThanh toán hóa đơn, báo cáo doanh số khi có đề xuấtYÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Có kỹ năng tốt (bán hàng/ Khả năng giao tiếp/ chuyên môn điều phối,kho,..)- Có tinh thần học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc.- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm và biết làm bánh.- Có tinh thần trách nhiệm và trung thực trong công việc- Năng động, hòa đồng, vui vẻ nhạy bén trong công việc- Thời gian thử việc: tối đa 02 thángQUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương: + CTV: 17k/h + KPI ( Thời gian thử việc 14k/h + KPI )- Cơ hội huấn luyện: được tham gia khóa học đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm- Môi trường làm việc: Trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động- Xét tăng lương theo năng lực , Có cơ hội lên nhân viên chính thức.- Du lịch, dã ngoại theo chính sách công ty.- Lương, thưởng lễ, tết theo chính sách của công ty- Lương, thưởng, phụ cấp: theo quy định của công ty- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo qui định của luật Việt Nam ( Đối với nhân viên)

Link tuyển dụng: -dung/tuyen-dung-nhan-vien-ky-thuat-lap-dat-khoa-dien-tu-tai-thu-duc
Yêu cầu từ Mialock
Vị trí Tuyển Nhân viên trực bán khóa cửa từ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên trực bán khóa cửa từ trực tiếp đến Mialock qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên trực bán khóa cửa từ - Mã số công việc: 092961 - Đăng ký vào 27/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150092961/nhan-vien-truc-ban-khoa-cua-tu.html

54+ lượt đã xem