Tuyển Chuyên viên kinh doanh

  • Mã số việc làm: 092937
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/10/2021
  • Địa điểm làm việc 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1. Mô tả công việc:

- Khảo sát nhà trong nguồn hàng phủ khắp nội thành Hà Nội

- Đăng tin trên các website nhà đất, group nhà đất.

- Tìm kiếm khách hàng, khai thác các thông tin về khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm phù hợp ( kho hàng có hàng nghìn sản phẩm HOT và DỄ BÁN được tự do lựa chọn sản phẩm để đăng )

- Tạo mối quan hệ chăm s óc khách hàng.

- Tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc quan tâm khách hàng thường xuyên để đạt hiệu quả cao trong công việc chốt giao dịch.2. Quyền lợi

- Hưởng hoa hồng 35-50% + Phụ cấp ( ăn trưa, gửi xe, trang phục,…) + Thưởng (nóng, du lịch Sing – Mã). ĐƯỢC LẤY HOA HỒNG NGAY SAU KHI KHÁCH ĐẶT CỌC. (Thu nhập từ 35tr trở lên). KHÔNG NỢ LƯƠNG, GIẢI NGÂN TRONG NGÀY.

- Hỗ trợ 50% phí marketing và hỗ trợ dấu cho TTS kinh doanh. - Tự chọn sản phẩm để bán. Được truy cập vào nguồn hàng lên tới hàng ngàn căn với mức phí hoa hồng cao

- Được làm việc trong môi trường NĂNG ĐỘNG và TRẺ TRUNG. Được trao đổi học hỏi các chuyên gia về BĐS để phát triển mở rộng kiến thức.

- Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, áp dụng những kiến thức kinh nghiệm đã học để làm việc, đảm bảo có nghề và vững nghề trong vòng 3-6 tháng.

- Hưởng nhiều chế độ phúc lợi: Giải trí cuối tuần, du lịch trong và ngoài nước, tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên,..3. Thời gian

Linh động: full- time, part- time,

Ca 1: 9h-11h Ca 2: 14h-17h4. Yêu cầu

Không yêu cầu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt là lợi thế.

CÓ LAPTOP + PHƯƠNG TIỆN
Yêu cầu từ Công ty BĐS Địa Ốc Vàng
Vị trí Tuyển Chuyên viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên kinh doanh trực tiếp đến Công ty BĐS Địa Ốc Vàng qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên kinh doanh - Mã số công việc: 092937 - Đăng ký vào 27/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150092937/chuyen-vien-kinh-doanh.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh