Tuyển Nhân viên, thực tập sinh marketing content part-time 2021

  • Mã số việc làm: 092881
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 26/10/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
Vai trò

Làm việc với quản lý để lên kế hoạch và thực thi kế hoạch nội dung trên các nền tảng của akabiz: Blog web, Fanpage, Tiktok, youtube, Bài Post cá nhân trên facebook

Viết các bài dạng dài và ngắn, chỉnh sửa bài viết hiện có. Triển khai bài biết dưới dạng Text, Media (Hình ảnh, Infographic, Gif, Video ngắn (Tương thích với các nền tảng Youtube, Tiktok))

Duy trì phong cách và chất lượng nội dung nhất quán trên tất cả các nền tảng

Chỉnh sửa tất cả nội dung để đảm bảo không có các lỗi ngữ pháp.

Chỉnh sửa bài viết chuẩn SEO

Cộng tác với các bên liên quan: thiết kế, sản phẩm, bán hàng, quảng cáo, để xác định yêu cầu về nội dung và cung cấp nội dung theo yêu cầu.

Tìm tòi, khám phá những ý tưởng về chủ đề nội dung, cũng như nội dung để tạo ra những câu chuyện hấp dẫn và độc đáo nhất ở nhiều khía cạnh: Khách hàng, câu chuyện thương hiệu, sản phẩm....

Theo dõi và phân tích các số liệu về nội dung để xác định tính quả của bài viết và nhanh chóng lặp lại nội dung thành công. Phân tích và báo cáo cả về định lượng và định tính của bài viết để rút ra những hiểu biết sâu sắc nhằm tối ưu hóa nội dung.Trình bày báo cáo cho lãnh đạo bộ phận và giám đốc điều hành.


Trình độBiết sử dụng những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, Video (Có đính kèm trong CV) - Bắt buộc

Khả năng phát triển trong môi trường có nhịp độ nhanh, luôn thay đổi và hợp tác cao của chúng tôi;và hỗ trợ trong các dự án tiếp thị, sáng tạo và bộ phận khác nếu cần.

Hiểu biết và có kinh nghiệp về biết bài chuẩn SEO - Đã từng viết nội dung chuẩn SEO

Thành thạo tiếng anh


Quyền lợiLàm việc với những con người có 1 tinh thần lạc quan, truyền cảm hứng, sẵn sàng học tập và thử nghiệm điều mới (điều này là bắt buộc trong 1 thời gian mà thế giới, xã hội đối mặt với sự bất định và biến đối không ngừng), tập trung vào sự hiệu quả.

Thu nhập bình quân hấp dẫn: ​bình quân 1,800,000 – 2,500,000 VNĐ/Tháng (Lương cứng + Thưởng)

Lộ trình thăng tiến, tăng lương cụ thể, rõ ràng, được review năng lực sau mỗi 3 tháng.

Có lộ trình đào tạo và được đào tạo chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao:Kiến thức chuyên môn: Word – Excel, Powerpoint, Photoshop căn bản, digital marketing...

Kỹ năng mềm: Giao tiếp, Thuyết phục, Thiết lập mục tiêu, Quản lý thời gian, chốt sales…; Kiến thức chuyên môn về thị trường, sản phẩm, đối thủ…Môi trường làm việc trẻ trung, tình cảm, nhiều cơ hội tham gia team – building cùng công ty và phát triển năng lực của bản thân.

Trà, coffee miễn phí không giới hạn

Được đào tạo và làm việc trên các nền tảng RPA, CRM, Marketing Automation - Đây là những công nghệ Marketing, CRM mới nhất (Là những công cụ bắt buộc phải biết cho công việc hiện tại và tương lai)

Tham gia BHXH, BHYT… và các chế độ khác theo quy định Nhà nước.Mong muốn từ ứng viênVề cá nhân: akaBiz mong muốn tìm được cộng sự có 1 tinh thần lạc quan, truyền cảm hứng, sẵn sàng học tập và thử nghiệm điều mới (điều này là bắt buộc trong 1 thời gian mà thế giới, xã hội đối mặt với sự bất định và biến đối không ngừng), tập trung vào sự hiệu quả.

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, nhưng có niềm yêu thích đặc biệt trong công việc viết lách và nội dung.Có định hướng sự nghiệm liên quan đến content là 1 lợi thếSuy tư về các khía cạnh của việc tạo nội dung, bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, Social Media


CÁCH THỨC ỨNG TUYỂNVị trí marketing parttime, vui lòng click và điền form:

Yêu cầu từ AKABIZ
Vị trí Tuyển Nhân viên, thực tập sinh marketing content part-time 2021 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên, thực tập sinh marketing content part-time 2021 trực tiếp đến AKABIZ qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên, thực tập sinh marketing content part-time 2021 - Mã số công việc: 092881 - Đăng ký vào 26/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150092881/nhan-vien-thuc-tap-sinh-marketing-content-part-time-2021.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

10+ lượt ứng tuyển
10+ lượt tương tác
1,384+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị