Tuyển Chuyên viên kinh doanh

  • Mã số việc làm: 091694
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 20/10/2021
  • Địa điểm làm việc 99 Lý Tự Trọng, Vinh, Nghệ An
Mô tả vị trí việc
+ Đăng tin và chăm s óc khách hàng có sẵn của công ty và khách hàng cá nhân tự tìm kiếm.+ Tư vấn bán các DỰ ÁN ĐỘC QUYỀN VỚI HOA HỒNG CAO NHẤT TỪ CÔNG TY VỀ NHÂN VIÊN.ĐẶC BIỆT SẮP TỚI LÀ NHỮNG DỰ ÁN CAO CẤP SIÊU HOT, HOA HỒNG HẤP DẪN CỦA MEEY RESORT, ECOPARK, VINCOM …+ Tư vấn khách hàng + hỗ trợ thủ tục pháp lý cho khách hàng (Được đào tạo)+ Tương tác với các đơn vị bán hàng, chủ đầu tư…+ Được hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động.+ Được đào tạo bài bản, tận tình từ đội ngũ chuyên viên của Công ty.+ Có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát huy tối đa năng lực bản thân.+ Cơ hội hợp tác, gắn bó lâu dài và thăng tiến, phát triển cùng Công ty.+ Cơ hội giao lưu với các đơn vị kinh doanh Bất động sản trên toàn quốc.+ Các chế độ khác như: Nghỉ lễ, Tết, tất niên, du lịch trong và ngoài nước.+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa: thể thao, văn nghệ, sinh nhật…+ Thời gian làm việc: Giờ hành chính, nghỉ chiều thứ Bảy, Chủ nhật.
Yêu cầu từ Công ty cổ phần bất động sản Maxland Nghệ An
Vị trí Tuyển Chuyên viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên kinh doanh trực tiếp đến Công ty cổ phần bất động sản Maxland Nghệ An qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên kinh doanh - Mã số công việc: 091694 - Đăng ký vào 20/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150091694/chuyen-vien-kinh-doanh.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
55+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh