Tuyển Social media intern

  • Mã số việc làm: 090899
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/10/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
Fans Communications cần tuyển Social Media Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương 3,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 29 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc 1. Đề xuất, xây dựng và thực hiện các kế hoạch nhằm phát triển cộng đồng người dùng trên các trang mạng xã hội: dành riêng cho nhóm ngành hàng bán lẻ…. 2. Chịu trách nhiệm chính về thực hiện ý tưởng, phát triển và triển khai các hoạt động marketing cho cộng đồng. 3. Phối hợp với các phòng ban trong công ty để thu hút các cộng đồng liên quan thông qua các hoạt động truyền thông xã hội trực tuyến và cộng đồng. 4. Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới nhất về nội dung, cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và các trải nghiệm liên quan đến sản phẩm. 5. Báo cáo các hoạt động đã thực thi theo tuần, theo tháng và đưa ra các hướng giải pháp để phát triển cộng đồng dựa trên số liệu báo cáo đã có. Yêu cầu Tuyển dụng 1. Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp của các trường Đại học có ngành học liên quan. 2. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong việc triển khai, vận hành, phát triển cộng đồng tại các platform như Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube,.. 3. Có tư duy về content marketing, content tăng tương tác, kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng. 4. Có khả năng lập kế hoạch và quản trị thực thi: tìm insight, xây dựng ý tưởng, theo dõi các hoạt động triển khai. 5. Linh hoạt, đúng deadline. 6. Sáng tạo, nhiều ý tưởng mới. 7. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. 8. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ. Chế độ & Phúc lợi 1. Mức lương: 3.000.000đ/tháng, hợp đồng 6 tháng 2. Môi trường làm việc năng động 3. Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Social media intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Social media intern trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Social media intern - Mã số công việc: 090899 - Đăng ký vào 16/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150090899/social-media-intern.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
252+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị