Tuyển Chuyên viên cskh app đặt thức ăn

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 090892
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 15/10/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việcTiếp nhận cuộc gọi hỗ trợ khách hàng/nhà hàng về các vấn đề liên quan trải nghiệm Baemin App qua hình thức cuộc gọi/mail/facebook... đảm bảo tuân thủ đúng SLA
Được nhận mức lương Khởi điểm như sau:Mức lương căn bản: 5 triệu + Kpi 450.000đ(6 tháng tăng lương 1 lần/ sau 21h cộng thêm 10k/h).Được đào tạo kiến thức dịch vụ, kỹ năng chăm s óc khách hàng một cách bài bản và hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ.Hưởng chế độ bảo hiểm, nghỉ lể Tết, và các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức.Được tham gia các hoạt động gắn kết (team-building), hoạt động xã hội, văn nghệ, thể thao, tổ chức sinh nhật và kì du lịch của quý công ty.
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Chuyên viên cskh app đặt thức ăn ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
  • Có 3 tháng kinh nghiệm dịch vụ khách hàng/CSKH ưu tiên.
  • Có thể làm việc xoay ca
- Bằng cấp: Trung học - Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên cskh app đặt thức ăn trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên cskh app đặt thức ăn - Mã số công việc: 090892 - Đăng ký vào 15/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150090892/chuyen-vien-cskh-app-dat-thuc-an.html