Tuyển Ctv phát triển cộng đồng kim hoàn

  • Mã số việc làm: 090437
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/10/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Fans Communications cần tuyển CTV PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG KIM HOÀN làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương 3,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 18 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc VỊ TRÍ: CTV PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG KIM HOÀN (Chuyên quản lý và phát triển cộng đồng kim hoàn trên Facebook Group, Facebook Fanpage) Mô tả công việc: * Lập kế hoạch, triển khai, giám sát và báo cáo các hoạt động cộng đồng kim hoàn (facebook page, group) * Lập các topic, bài viết kiến thức chia sẻ kinh nghiệm về trang sức, nữ trang, đá quý… nhằm thu hút thành viên mới và giữ lượt tương tác trong cộng đồng với những thành viên cũ * Seeding các bài post, lọc bỏ các post quảng cáo, hoặc spam, nội dung xấu ảnh hưởng tới cộng đồng * Kết nối các thành viên tích cực và chăm s óc, đẩy mạnh số lượng thành viên tương tác trong các hội nhóm * Đảm bảo 100% các câu hỏi của thành viên trong hội nhóm nhận được phản hồi và hỗ trợ * Xây dựng, phát triển các thành viên mới theo định hướng của công ty * Các công việc khác theo yêu cầu.Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới nhất về nội dung, cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và các trải nghiệm liên quan đến sản phẩm nữ trang. * Báo cáo các hoạt động đã thực thi theo tuần, theo tháng và đưa ra các hướng giải pháp để phát triển cộng đồng dựa trên số liệu báo cáo đã có. Yêu cầu Tuyển dụng * Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm quản trị fanpage, group hoặc quản trị hội nhóm diễn đàn, đặc biệt có kiến thức cơ bản và yêu thích lĩnh vực trang sức, đặc biệt có gia đình hoặc người thân đã hoặc đang làm nghề kim hoàn. * Có tư duy về content marketing, content tăng tương tác, kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng. * Có khả năng lập kế hoạch và quản trị thực thi: tìm insight, xây dựng ý tưởng, theo dõi các hoạt động triển khai. * Biết sử dụng thành thạo các mạng xã hội, website * Kỹ năng viết bài tốt, biết sản xuất nội dung content. * Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh, video cơ bản * Linh hoạt, đúng deadline. * Sáng tạo, nhiều ý tưởng mới. * Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. * Sẵn sàng làm việc ngoài giờ. Chế độ & Phúc lợi * Mức lương: 3.000.000đ/tháng * Môi trường làm việc năng động * Thời gian làm việc linh động * Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Ctv phát triển cộng đồng kim hoàn ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Ctv phát triển cộng đồng kim hoàn trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Ctv phát triển cộng đồng kim hoàn - Mã số công việc: 090437 - Đăng ký vào 13/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150090437/ctv-phat-trien-cong-dong-kim-hoan.html

54+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị