Tuyển Cộng tác viên sale nội thất

  • Mã số việc làm: 089679
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 09/10/2021
  • Địa điểm làm việc 140/83/30 Vườn Lài, KP2, Phường An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Bạn đang có thời gian rảnh tại sao bạn không thử kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, khách hàng là các đối tượng muốn làm nội thất ( Ví dụ bạn có bạn bè đã mua chung cư và đang có nhu cầu làm nội thất, bạn chỉ cần chuyển số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn).

Bạn đang làm nhân viên công ty BĐS, bạn đang có sẵn danh sách khách hàng tiềm năng tại sao bạn không tư vấn khách hàng thêm mảng nội thất. Khi bạn có thông tin khách hàng có nhu cầu mua nhà thì chắc chắn họ sẽ có nhu cầu làm nội thất đồ gỗ gia đình. Khi khách mua nhà thì bạn có thể tư vấn khách dùng gói nội thất hoặc bạn tư vấn khách không mua nhà thì bạn vẫn có sẵn DATA khách hàng và bạn có thể chuyển sang tư vấn nội thất. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ bảng giá đồ gỗ nội thất, hướng dẫn bạn cách tư vấn khách hàng và hỗ trợ cho bạn việc đo đạc, thiết kế 3D cho khách hàng.

Bạn đang là KTS, chỉ cần bạn chuyển bản thiết kế về, chúng tôi sẽ sản xuất và lắt đặt từ A->Z (Chỉ cần khách đặt cọc trước là chúng tôi sẽ thanh to án luôn tiền hoa hồng )

Bạn đang làm trong ban QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ, bạn đang có sẵn danh sách khách hàng của tòa nhà. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác kinh doanh nội thất đồ gỗ và sửa chữa nhà cửa. Bạn chỉ cần chốt được thông tin khách hàng nào có nhu cầu và chuyển thông tin cho chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo cho bạn.

Bạn đang là nhân viên kinh doanh tại các công ty nội thất và bạn muốn kiếm thêm thu nhập bên ngoài thì hãy cộng tác với chúng tôi. Thường các công ty chỉ làm kinh doanh nội thất sẽ có đơn giá nội thất rất cao, còn chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên đơn giá rất cạnh tranh trên thị trường.
Yêu cầu từ Công ty TNHH Kỹ NGhệ Gỗ Việt Pháp
Vị trí Tuyển Cộng tác viên sale nội thất ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Cộng tác viên sale nội thất trực tiếp đến Công ty TNHH Kỹ NGhệ Gỗ Việt Pháp qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cộng tác viên sale nội thất - Mã số công việc: 089679 - Đăng ký vào 09/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150089679/cong-tac-vien-sale-noi-that.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Marketing & Tiếp thị