Tuyển Nhân viên bán hàng

  • Mã số việc làm: 089674
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 09/10/2021
  • Địa điểm làm việc 344A Lê Hồng Phong, P1, Q10
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC+ Tư vấn, bán hàng quần áo trẻ em và phụ kiện cho mẹ & bé như: máy hút sữa, máy hâm sữa, xe đẩy, máy xay hấp thức ăn, nôi, cũi, ghế ngồi ô tô,...+ Đọc sản phẩm, nắm rõ sản phẩm và tư vấn cho khách hàng.+ Chốt đơn hàng, tạo đơn, đóng đơn và kiểm soát đơn hàng đến khi khách hàng nhận được, tư vấn chính sách đổi trả và bảo hành cho khách.+ Phụ trưng bày cửa hàng và các công việc khác được phân công.YÊU CẦU ỨNG VIÊN+ Ưu tiên tốt nghiệp phổ thông trở lên+ Trung thực, chăm chỉ, đúng giờ và năng động.+ Làm việc lâu dài trên 1 năm và có trách nhiệm+ Fulltime dưới 25t, chưa có gia đình.+ Linh hoạt giờ làm: Có thể làm ca xoay, ca tối, ca thứ 7 và chủ nhật.+ Làm việc, ăn & ngủ tại Công Ty (Chỗ ngủ & đồ ăn công ty lo)+ Có tiêm vacxin 1 mũi là một lợi thếQUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG+ Fulltime Lương 6tr + thưởng doanh số+ Có bảo hiểm đầy đủ+ Lương tháng 13 nếu làm trên 1 năm+ Tổ chức sinh nhật+ Ăn liên hoan hàng tháng+ Môi trường làm việc: vui vẻ, hòa đồng, năng động
Yêu cầu từ MOBY SHOP MOBYKID
Vị trí Tuyển Nhân viên bán hàng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên bán hàng trực tiếp đến MOBY SHOP MOBYKID qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bán hàng - Mã số công việc: 089674 - Đăng ký vào 09/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150089674/nhan-vien-ban-hang-fulltime.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
63+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh