Tuyển Chuyên viên digital marketing

  • Mã số việc làm: 088453
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 02/10/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Bibabo cần tuyển Chuyên viên Digital Marketing làm việc tại Hà Nội, mức lương từ 500 - 1,000 USD. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 29 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Đảm bảo KPIs về Doanh thu hàng tháng và số lượng, chất lượng Leads (Data) cho một nhóm ngành trong số các ngành hàng về: Khoá học Online, Thời trang, Mỹ phẩm, Gia dụng tại thị trường Việt Nam (Tự do lựa chọn ngành hàng dựa trên thế mạnh và định hướng phát triển) Phân tích, tổng hợp các thông tin về thị trường, đối thủ để xây dựng kế hoạch phân bổ ngân sách và phối hợp cùng team Content định hướng nội dung phù hợp Lên ý tưởng, xây dựng chiến lược, tối ưu hoá quảng cáo và mở rộng các kênh chuyển đổi khách hàng trên Digital Marketing (Google Ads, Facebook Ads,…) với nguồn ngân sách không giới hạn Sử dụng các hệ thống CRM hiện đại, hoàn toàn tự động được xây dựng tối ưu dành riêng để tracking, xuất báo cáo dữ liệu Phối hợp cùng đội Sales để cung cấp insights giúp hoàn thiện quy trình Sales-Marketing và xây dựng các kênh thu hút Leads hiệu quả Yêu cầu Tuyển dụng Trình độ Đại học các chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Báo chí,.. Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm chạy Facebook Ads hoặc Google Ads từ 6 tháng sản phẩm bất kỳ Ham học hỏi, cầu tiến, có khả năng làm việc độc lập Có laptop cá nhân để làm việc Chế độ & Phúc lợi Cơ hội làm việc và phát triển fullstack Marekting về nghiệp vụ quảng cáo Online: Marketing & Sales, Creative Ideas, Tech skills... trực tiếp bởi các Teamlead và Quản lý Marketing dày dặn kinh nghiệm thực chiến. Có lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch: 2 tháng lên nhân viên chính thức, 6 tháng lên Teamlead, 12 tháng trở thành quản lý Marketing Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của Nhà nước, và theo quy định của Công ty. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Công ty TNHH Bibabo
Vị trí Tuyển Chuyên viên digital marketing ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên digital marketing trực tiếp đến Công ty TNHH Bibabo qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên digital marketing - Mã số công việc: 088453 - Đăng ký vào 02/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150088453/chuyen-vien-digital-marketing.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ