Tuyển Content leader

  • Mã số việc làm: 088450
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 02/10/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Bibabo cần tuyển Content Leader làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 29 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Lên kế hoạch, xây dựng nội dung cho các kênh truyền thông theo chiến lược của Bộ phận Marketing Sáng tạo để thu hút đối tượng tiềm năng Lên kế hoạch, trực tiếp chỉ đạo, sản xuất các loại hình content bao gồm: content bán hàng, content quảng cáo Facebook, landing page, kịch bản video quảng cáo… Xây dựng organic traffic ổn định cho website và fanpage Tìm kiếm và xây dựng nhóm chủ đề mang giá trị cao cho cộng đồng Lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức sự kiện truyền thông. Liên hệ đối tác, nhân vật, KOLs,... Nghiên cứu thị trường, đặc tính sản phẩm liên quan đến sản phẩm giáo dục, lifestyle,.. Quản lý đội nhóm và điều hành nhân viên thực hiện các công việc được giao, đảm bảo chất lượng bài viết và deadline công việc. Yêu cầu Tuyển dụng 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, Giáo dục, hoặc các công ty công nghệ Có khả năng sản xuất đa dạng nội dung: content viral, content quảng cáo bán hàng,... Am hiểu về quy trình xây dựng kịch bản, phát triển video quảng cáo hoàn chỉnh. Có khả năng quản lý, làm việc nhóm, lập kế hoạch. Nhanh nhẹn, có tư duy marketing, tư duy logic và óc chiến lược. Chế độ & Phúc lợi Thu nhập cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và học các kỹ năng viết bài, tư duy marketing Cơ hội phát triển về chuyên môn và kỹ năng quản lý cho nhiều nhóm sản phẩm: Giáo dục, Mỹ phẩm, Chăm sóc sức khoẻ,... Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, có nhiều khả năng phát triển bản thân, thăng tiến lên các vị trí quản lý. Được tham gia BHXH, thưởng lễ tết theo quy định, thưởng sinh nhật, du lịch, team building,… Được quyền đề xuất các nguồn lực hỗ trợ, các giải pháp để hoàn thành công việc của phòng. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Công ty TNHH Bibabo
Vị trí Tuyển Content leader ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Content leader trực tiếp đến Công ty TNHH Bibabo qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Content leader - Mã số công việc: 088450 - Đăng ký vào 02/09/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150088450/content-leader.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ